Diễn viên Kim Khánh tái xuất, mừng sinh nhật Đồng Bảo Trâm


2saigon – Tối qua, nữ doanh nhân Đồng Bảo Trâm đã cùng đón tuổi mới ấm cúng bên gia đình và bạn bè thân thiết. Trong tiệc mừng, Đồng Bảo Trâm mặc đầm ren trắng sang trọng, rạng rỡ đón nhận lời chúc, yêu thương của gia đình, bạn bè và nhân viên.

Khánh Hiền chia sẻ bí quyết giữ hạnh phúc gia đình

Quán quân Vietnam’s Next Top Model Kim Dung “càn quét” sàn diễn Vietnam International Fashion Week

Cô con gái Bảo Nhi luôn là người sát cạnh bên mẹ ở mọi nơi. Cô bé chăm sóc cho mẹ từng chút một, còn ông xã giúp nữ doanh nhân chăm sóc con trai nhỏ trong khi Đồng Bảo Trâm bận rộn đón khách quý.

_MG_6962

Diễn viên Kim Khánh dành thời gian đến chúc mừng người bạn, nữ doanh nhân xinh đẹp thêm tuổi mới. Nữ diễn viên Cầu vồng không sắc là bạn, là khách hàng thường xuyên tại Miss Trâm spa. Đã lâu không có dịp hội ngộ, hai quý cô xinh đẹp đã cùng nhau song ca đầy ngẫu hứng và tình cảm trên sân khấu.

_MG_6990

Di Băng và chồng cũng đến tham dự bữa tiệc sinh nhật. Nữ CEO của trung tâm thẩm mỹ Miss Trâm và công ty dược mỹ phẩm ROXANA đọ dáng, khoe vẻ quý phái cùng bà chủ thương hiệu mỹ phẩm Hanayuki.

_MG_7000

Ngoài ra, stylist Nguyễn Thiện Khiêm – người bạn thân thiết của nữ doanh nhân trong nhiều dự án cũng đến chung vui cùng Đồng Bảo Trâm. Bữa tiệc còn người thân, đối tác và toàn bộ nhân viên của spa, công ty mỹ phẩm mà Đồng Bảo Trâm quản lý đến tham dự.

_MG_7022

_MG_6853

_MG_6845

_MG_6751

_MG_6736

_MG_6733

_MG_6728

_MG_6720

Minh Nguyễn

Photo: Vinh Phan


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Khánh Hiền chia sẻ bí quyết giữ hạnh phúc gia đình

2saigon - Khánh Hiền cùng ông xã và con trai cưng ra sân bay lúc nửa đêm để kịp bay...

Close