Diễn viên Trường Thịnh sang Mỹ cùng Amy Lê Anh chuẩn bị cuộc thi “Queen’s and King’s”


2saigon – Hoa hậu Amy Lê Anh cùng diễn viên Trường Thịnh hội ngộ trên đại lộ Hollywood cùng Công chúa Châu Á Thái Bình Dương Ngo Angellina.

Việt Hương cùng 400 Phật tử viếng 7 cảnh chùa ở Vũng Tàu dịp đầu năm

Việt Trinh xúc động kể chuyện khó khăn thời mới vào nghề, được Lý Hùng bảo vệ

Để chuẩn bị cho nhiều hoạt động của mùa 3 Queen’s and King’s tại Hoa Kỳ năm nay, Nhà sáng lập và Trưởng BTC-Hoa Hậu Amy Lê Anh cùng giám đốc Queen’s and King’s Việt Nam – Diễn Viên Trường Thịnh đã đáp chuyến bay sang Hoa Kỳ và tất bật khảo sát,chuẩn bị nhiều kế hoạch mới hơn, táo bạo hơn trong tuần lễ doanh nhân Việt Nam tại Hoa Kỳ của LA Group global-Queen’s and King’s Media global.

Tiếp nối thành công từ hai mùa thi trước cuộc thi Nữ hoàng và Nam vương Doanh nhân quốc tế được tổ chức tại London năm 2017 và tại Pháp năm 2018. Năm nay, Hoa hậu Amy Lê Anh không để mọi người chờ đợi lâu, cô tiếp tục cho ra mắt sân chơi mới dành cho các doanh nhân Tâm – Tài – Sắc được tổ chức tại Hoa Kỳ.

Amy Lê Anh chia sẻ : “Tôi muốn nâng tầm quốc tế thật cao cho các nhà kinh doanh giỏi, lãnh đạo giỏi có cơ hội học hỏi lẫn nhau và phát triển cùng nhau vươn ra thế giới. Tôi nguyện là chiếc cầu nối tận tâm cho hệ thống kết nối đầu tư cho người Việt trên toàn cầu.”

Vòng chung kết của Nữ hoàng và Nam vương Doanh nhân quốc tế 2019 (Queen’s and King’s VietNam Entrepreneurs International 2019) sẽ diễn ra tại Hoa Kỳ.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Việt Hương cùng 400 Phật tử viếng 7 cảnh chùa ở Vũng Tàu dịp đầu năm

2saigon - Biết được chùa nào đang vất vả xoay sở kinh phí để duy trì, Việt Hương liền bỏ tiền...

Close