Đình Toàn xuất hiện giản dị trong buổi giao lưu trẻ em mồ côi


2saigon – Giám khảo Đình Toàn “bắt cóc” học trò của huấn luyện viên Hoàng Mèo và Minh Trọng cùng đi giao lưu với các trẻ em mồ côi.

“Sao nối ngôi”: Bạch Tuyết, Minh Nhí gây sức ép để Thái Châu cho điểm Hoàng Hải

Hồ Ngọc Hà, Hà Anh Tuấn tình tứ, kết hợp đầy ăn ý trên sân khấu Elle Style Awards

Nhân ngày Gia đình Việt Nam (28/6), báo Phụ Nữ cùng với Jet Studio tổ chức ngày hội thiếu nhi dành cho các em mồ côi sống trong các mái ấm tình thương tại tòa soạn báo Phụ Nữ với chủ đề Nơi chốn yêu thương. Tham gia ngày hội có hơn 100 em nhỏ đến từ 10 mái ấm trong thành phố và các bé Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí và Sao Nối Ngôi Nhi đến vui chơi và giao lưu cùng nhau.

DINH TOAN HOAT NAO KHONG KHI (2)

 

Nói về ý nghĩa của hoạt động lần này, Tổng biên tập báo Phụ Nữ – Lê Huyền Ái Mỹ chia sẻ: “Đây là chương trình nhân ngày Gia đình Việt Nam và chúng tôi muốn mở ra một ngày hội cho những em nhỏ mồ côi sống tại các trường tình thương, mái ấm để mang tình yêu cộng đồng đến cho các bé, để các em luôn biết rằng xung quanh luôn có những vòng tay, tình yêu thương của mọi người dành cho các em”. Trong chương trình còn có các phần quà mang giá trị vật chất và tinh thần của các mạnh thường quân và các em nhỏ tài năng trong chương trình Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí.

DINH TOAN - QUANG THAO GIAO LUU GIUA CAC BE TAI MAI AM CUNG CAC EM NHO TRONG TLTTN (1)

Tổng đạo diễn – giám khảo Đình Toàn xuất hiện khá giản dị trong buổi giao lưu và đảm nhận vai trò MC dẫn dắt, hoạt náo chương trình cùng với nam diễn viên Quốc Thảo. Với kinh nghiệm dày dặn trong các chương trình dành cho thiếu nhi, Đình Toàn mang đến không khí đầy tiếng cười. Trong buổi giao lưu, cậu bé Hoàng Phúc (mái ấm Ánh Sáng) và bé Ngọc Trân (mái ấm Hoa Sen) cùng với Quang Thảo đã có những chia sẻ thật lòng về hoàn cảnh gia đình của bản thân và nói lên những ước mơ của mình. Giao lưu các mái ấm với nhau, các bé còn có những tiết mục khoe tài lẻ như: biểu diễn võ thuật, đồng diễn đàn Mandolin, ảo thuật đầy thú vị mang lại nhiều bất ngờ cho các em nhỏ.

DINH TOAN - QUANG THAO CUNG BAN KICH BAN (2)

Không chỉ đến một mình, giám khảo Đình Toàn còn “bắt cóc” luôn hai cô đệ tử đáng yêu, xinh xắn của huấn luyện viên Hoàng Mèo và Minh Trọng là dancer nhí Thảo Vy, hai chị em song sinh đa tài Quỳnh Mai – Quỳnh Xuân cùng cô bé Ái My. Bên cạnh đó, còn có sự xuất hiện của hai giọng ca nhí đầy ngọt ngào là bé Ngọc Tâm (Sao Nối Ngôi Nhí) và bé Ngọc Thanh.

DINH TOAN - QUANG THAO CUNG BAN KICH BAN (1)

Trong ngày hội, tiểu học trò của Minh Trọng – bé Ái My gửi đến các bạn nhỏ ca khúc Quê hương miền tây đầy ngọt ngào, trong trẻo cùng vũ đoàn Chuông Gió. Trong khi đó bộ ba Thảo Vy – Quỳnh Mai – Quỳnh Xuân lại mang đến cho các bé một tiết mục đầy sôi động với những bước nhảy cá tính, mạnh mẽ. Ái My chia sẻ: “Đến với chương trình hôm nay, con rất vui và mong muốn góp một chút sức của bản thân để mang đến niềm vui cho các bạn không có đủ may mắn”. Học trò của Hoàng Mèo – Thảo Vy hào hứng cho biết: “Con chia sẻ ước mơ của mình đến các bạn và hy vọng các bạn nhỏ ở đây giống như con sẽ cùng cố gắng thực hiện ước mơ của mình”.

CHUP HINH LUU NIEM CUNG CAC BE DAI DIEN CUA 10 MAI AM (1)

Nhờ giám khảo Đình Toàn “bắt cóc” trong ngày đặc biệt này mà Ái My, Thảo Vy, Quỳnh Mai có thêm cơ hội làm quen bạn mới cũng như thấu hiểu được những mảnh đời bất hạnh và mở rộng tình yêu thương đến với mọi người.

Tập 4 – Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí với chủ đề Câu chuyện thần tiên sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ thứ tư ngày 4/7 trên THVL1.

CAC EM NHO TRONG CAC MAI AM VUI VE TRONG NGAY HOI (17)

CAC EM NHO TRONG CAC MAI AM VUI VE TRONG NGAY HOI (8)

CAC BE TRONG MAI AM THE HIEN TAI NANG

BE NGOC TAM (SNNN) (2)BE AI MY (TLTTN) CUNG VU DOAN CHUONG GIO BIEU DIEN (1)

DINH TOAN LAM MC CHUONG TRINH

Minh Nguyễn
Ảnh: Hoàng Khôi


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
“Sao nối ngôi”: Bạch Tuyết, Minh Nhí gây sức ép để Thái Châu cho điểm Hoàng Hải

2saigon - Sau 5 tuần thi đầy nỗ lực tại Sao Nối Ngôi, tối 28/6 Hoàng Hải đã “gặt trái...

Close