Được Phi Nhung khen hát hay như máy, chàng trai kẹo kéo Mạnh Nguyên dẫn đầu top 3 “Solo cùng Bolero”


3. Manh Nguyen - don ca (8)

2saigon – Tập 12 của Solo cùng Bolero 2017 có chủ đề “Trả nhau ngày tháng cũ”vừa phát sóng vào tối 05/2 trên kênh THVL1 đã quyết định 3 gương mặt vào chung kết xếp hạng là: Mạnh Nguyên, Thiên Bảo và Nguyên Trung.

Ưng Hoàng Phúc tái ngộ “ông bầu” Quang Huy trong liveshow kỷ niệm

Phi Thanh Vân mở tiệc mừng đăng quang Hoa hậu Doanh nhân

Thí sinh nữ duy nhất trong top 4 là “thiên thần bolero” Quỳnh Trang đã phải dừng chân khi không giữ được phong độ cũng như lựa chọn ca khúc quá khó mà đến cả mẹ nuôi là ca sĩ Phi Nhung cũng e ngại. Thử thách dành cho cả 4 trong đêm thi là hát đơn, hát đôi và Giám khảo ngoài ca sĩ Phi Nhung còn có ca sĩ Trường Vũ và Đông Đào.

Quynh Trang dung chan o top 4

Sau những tập bị ảnh hưởng bởi sức khỏe do đi hát kẹo kéo mưu sinh kiếm sống hàng đêm, càng vào sâu Mạnh Nguyên càng lấy lại phong độ và khắc phục được các nhược điểm của mình, đặc biệt là lỗi chính tả. Ở phần thi đơn ca, anh thể hiện ca khúc Xin làm người xa lạ (sáng tác Tú Nhi) khá tình cảm và sâu lắng. Dẫu vậy danh ca Trường Vũ vẫn muốn anh thể hiện bài hát có cao trào hơn: “Mạnh Nguyên có giọng hát trầm ấm, xuống trầm nghe hay nhưng nên tập cao trào thêm. Tuy nhiên bài hát này chưa phù hợp với Mạnh Nguyên, em nên chọn những bài hát tông trưởng sẽ hợp hơn”.

Top 3 nam vao CKXH

Giám khảo Phi Nhung cũng cho biết đây là ca khúc danh ca Trường Vũ từng hát, những câu cao trào nam danh ca hát đến mức người yêu bỏ đi cũng quay lại. Nhận xét về phần thi của Mạnh Nguyên, giám khảo Phi Nhungxuýt xoa: “Mạnh Nguyên hát nghe như máy, bỏ nhỏ ngọt, lên xuống, cao trào trong sự nhẹ nhàng. Em rất tuyệt vời”. Giám khảo Đông Đào góp ý Mạnh Nguyên có giọng hát, cách thể hiện rất hay, chỉ nên lưu ý cách nhấn nhá và ấn tượng trong bài hát.

3. Manh Nguyen - don ca (8)

Sau phần đơn ca, Mạnh Nguyên và Nguyên Trung cùng kết hợp với nhau trong thử thách hát song ca với ca khúc Chỉ có bạn bè thôi (sáng tác Lâm Hoàng). Cả 2 vào vai đôi bạn thân, một người làm văn phòng với những lo toan giấy tờ sổ sách và một người làm nghề hát kẹo kéo đường phố với những bươn chải nắng mưa. Ngoài đời,Nguyên Trung và Mạnh Nguyên cũng rất thân thiết với nhau từ khi tham gia cuộc thi,nên khi song ca cả 2 đã hát với tâm trạng thoải mái và hát như kể chính câu chuyện của cuộc đời mình. Cả haiđã chinh phục được ban giám khảo. Giám khảo Trường Vũ khen cả hai hát không thể nào chê, mỗi người có 1 giọng riêng biệt. Giám khảo Phi Nhung nhận xét Mạnh Nguyên và Nguyên Trung khi hát chung phải nương qua nương lại để đẹp đội hình và để quyện giọng hát với nhau.

4. Thien Bao - don ca (3)

Tổng điểm sau 2 đêm thi Hạnh ngộ (tập 11) và Trả nhau ngày tháng cũ (tập 12), chàng trai kẹo kéo Mạnh Nguyên là thí sinh có số điểm cao nhất với 116 điểm, kế đến là anh chàng văn phòng Nguyên Trung (115,5 điểm), Thiên Bảo (114,75 điểm) và Quỳnh Trang (110,75 điểm). “Thiên thần Bolero” Quỳnh Trang đãphải dừng chân ở top 4.Ba chàng traiMạnh Nguyên, Nguyên Trung và Thiên Bảo sẽ bước vào đêm Chung kết xếp hạng, đểtranh chức Quán quân Solo cùng Bolero 2017. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 21h ngày 12/2/2018 trên kênh THVL1.

5. Quynh Trang - don ca (3)

2. Nguyen Trung - don ca (15)

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
UHP -Quang Huy
Ưng Hoàng Phúc tái ngộ “ông bầu” Quang Huy trong liveshow kỷ niệm

2saigon - Sau 18 năm ca hát, lần đầu tiên nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc quyết định làm liveshow...

Close