“Duyên dáng Bolero”: Hát trúng “bài tủ” của Trương Ngọc Ánh, Băng Khuê nhận cơn mưa lời khen từ “bà trùm” Hương Ga


2saigon – Với chủ đề “Duyên Sắc”, top 12 được chia làm các nhóm thí sinh tương ứng với 4 màu sắc tượng trưng cho 4 cung bậc cảm xúc khác nhau của người phụ nữ trong tình yêu: màu trắng yếu đuối, màu đỏ giận dữ, màu hồng vui vẻ và màu tím buồn thương.

Hoàng Thùy tổ chức show thời trang cho bệnh nhân ung thư

“Tôi là HHHVVN” tập 2: Đào Thị Hà giành chiến thắng, Thúy Vân liên tục bị giám khảo “nhắc nhở”

Duyên dáng Bolero tập 10 sẽ là đêm thi với màu hồng vui vẻ và màu tím buồn thương đến từ 6 cô gái xinh đẹp và tài năng bao gồm: Anh Thi, Băng Khuê, Ngọc Thúy (Sắc tím buồn thương), Hoàng Yến, Hoàng Y Nhung, Thi Phượng (Sắc hồng vui vẻ). Ban giám khảo của tuần này là ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Quang Hà và người mẫu – diễn viên Trương Ngọc Ánh. Chương trình được dẫn dắt và kết nối bởi Quán quân Duyên dáng Bolero mùa 1 Mỹ Ngọc.

Thể hiện đầy da diết LK “Tâm sự với anh – Ai khổ vì ai”, Băng Khuê gây ấn tượng bằng giọng hát khỏe khoắn nhưng vô cùng truyền cảm của mình. Xuất hiện xinh đẹp như một công chúa, giọng ca đến từ Phú Yên khiến khán giả choáng ngợp trước nhan sắc và giọng hát của mình. Nhận xét về tiết mục, giám khảo Quang Hà nhận định: “Anh thích cách thể hiện của em trong 2 bài hát này vì anh thích sự buồn man mác, anh không thích sự buồn đau khổ. Chính vì thế anh thích cái sự buồn nhẹ nhàng của em. Toàn bộ tiết mục về âm thanh, ánh sáng, cách thể hiện cảm xúc nó đong đầy và trọn vẹn ”.

Về phía giám khảo Phi Nhung, chị dành cho tiết mục của Băng Khuê nhiều tính từ hoa mỹ. “Chị thích phần mở đầu của em, nó khác biệt với những ca sĩ khác. Em múa rất là đẹp. Nói chung là chị rất là hài lòng. Không có gì để chê hết, rất là đẹp và làm rất mới lạ”, giọng ca Bông điên điển thổ lộ. Cùng quan điểm với giám khảo Phi Nhung, Trương Ngọc Ánh bày tỏ sự thích thú với tiết mục của Băng Khuê vì nữ thí sinh chọn đúng 2 bài hát tủ mà nữ diễn viên thường xuyên nghe mỗi khi buồn.

Kết thúc đêm thi, với số điểm thấp nhất được cộng dồn từ 2 đêm thi là Duyên dáng tự tình và Duyên sắc, chương trình đành nói lời chia tay với thí sinh Hoàng Y Nhung. Điều đó đồng nghĩa Anh Thi, Băng Khuê, Ngọc Thúy, Hoàng Yến và Thi Phượng chính là những cái tên bước tiếp vào vòng trong.

Đêm thi tiếp theo của Duyên dáng Bolero với thử thách tái hiện lại những câu chuyện thời sự có sức ảnh hưởng trong xã hội sẽ được phát sóng lúc 21:00 thứ Sáu ngày 18/10/2019 trên kênh THVL1.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Hoàng Thùy tổ chức show thời trang cho bệnh nhân ung thư

2saigon - Nằm trong khuôn khổ chương trình Road To Miss Universe 2019 và dự án WE, sau chương trình...

Close