Giang Hồng Ngọc giản dị trao quà “Trung Thu Yêu Thương”


2saigon – Sáng ngày 9.9, Giang Hồng Ngọc đã có mặt tại “Trung Tâm Giáo Dục Trẻ Khuyết Tật Quận 4” để thực hiện chuyến từ thiện với chủ đề “Trung Thu Yêu Thương & Chia Sẻ” của mình.

Lý Nhã Kỳ gây thương nhớ với váy như đóa hồng vàng

Hồ Quang Hiếu: “Mẹ luôn lo lắng về chuyện vợ con trong tương lai của Hiếu”

Dù lịch trình lưu diễn và quay hình dày đặc nhưng Giang Hồng Ngọc vẫn dành riêng thời gian của mình cùng với gia đình lên kế hoạch từ thiện cách đây khá lâu. Mới đây nhất cô đã ghé thăm hỏi các cô chú tại Viện Dưỡng Lão Nghệ Sĩ và các trẻ mồ côi tại Sư Cô Trúc Từ.

Cũng trong lịch trình của chuyến từ thiện mùa Tết Trung Thu năm nay, nữ ca sĩ nhận được sự quan tâm và lời ngỏ cùng tổ chức và tài trợ từ phía California Fitness & Yoga, cả hai nhà tổ chức đã cùng nhau tạo điều kiện cho các em có một chương trình Trung Thu thật sự ý nghĩa. Ngoài hai nhà tài trợ chính thì đồng hành cùng với buổi từ thiện còn có Maison Des Fleurs – Ngôi nhà hoa.

Nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân của mình rằng: “Làm được những việc ý nghĩa như vậy thì chưa bao giờ là đủ, sẽ làm và làm nhiều hơn nữa, chỉ cần một hành động nho nhỏ cũng đủ thấy cuộc đời này ấm áp lắm”.

Nhà tổ chức và tài trợ Giang Hồng Ngọc cũng mang lại ca khúc “Nếu Chỉ Còn Một Ngày Để Sống” và tam ca “Ba Ngọn Nến Lung Linh” cùng 2 học trò Á Quân Minh Dũng và Thái Ngân.

Đại diện California Fitness & Yoga và ca sĩ Giang Hồng Ngọc cũng mong muốn tiếp tục thực hiện những buổi từ thiện như thế này thường xuyên và tiếp tục cùng nhau kêu gọi ủng hộ để hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn. “Cho đi là sẽ nhận lại” là câu nói Giang Hồng Ngọc đã từng chia sẻ.

Minh Nguyễn
Photo: Lê Huy


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Lý Nhã Kỳ gây thương nhớ với váy như đóa hồng vàng

2saigon - Tập 2 Top Chef Việt Nam tối 10.9, Top 14 chính thức bước vào cuộc quyết chiến 1...

Close