Giang Hồng Ngọc khiến trường quay nức nở vì “mối tình” sóng gió với Kim Tử Long


2saigon – Cặp đôi hoàn hảo – Trữ tình & Bolero đã đi được hơn nửa chặng đường, qua mỗi đêm thi các thí sinh luôn nỗ lực không ngừng để khẳng định tài năng của mình.

Lý Nhã Kỳ đầy cuốn hút trong TVC quảng cáo kim cương tại Pháp

Hoa hậu phu nhân người Việt tại Úc – Diễm Châu tặng quà cho bà con vũng lũ

Một lần nữa chương trình tiếp tục mang đến cho cho các thí sinh thử thách hoàn toàn mới với chủ đề nhạc kịch. Các thí sinh sẽ tự tìm cho mình những khách mời ưng ý để vượt qua thử thách khó khăn này.

ghn-2saigon-13122017a3

Tuần này Đào Bá Lộc – Ca sĩ Tiết Duy Hòa, Giang Hồng Ngọc – NSƯT Kim Tử Long, Tiêu Châu Như Quỳnh – Diễn viên Anh Tú sẽ là những cặp đôi tham gia đầu tiên. Họ sẽ mang đến những tác phẩm nhạc kịch lần đầu tiên trình diễn trên sân khấu Cặp đôi hoàn hảo.

Trong đó cặp đôi Giang Hồng Ngọc và NSƯT Kim Tử Long sẽ mang đến tiết mục “Ngày không em”. Giang Hồng Ngọc sẽ hóa thân thành thành nữ ca sĩ xinh đẹp hát vũ trường mang trong mình căn bệnh hiểm nghèo, đau thương hơn cô lại bị chính người yêu của mình là NSƯT Kim Tử Long hiểu lầm, anh gọi cô là “xướng ca vô loài” và chia tay nhau trong nước mắt.

ghn-2saigon-13122017a4

Tuy nhiên, khi biết được Giang Hồng Ngọc phải đi hát, hầu hạ khách để kiếm tiền lo cho mình ăn học, Kim Tử Long đã vô cùng đau đớn đi tìm lại Giang Hồng Ngọc và khóc trong thương tiếc khi người yêu chết ngay trên tay của mình. Câu chuyện mang đến rất nhiều cảm xúc qua cách dẫn dắt và giọng hát của cả hai nghệ sĩ tài năng, khán giả sẽ không kiềm được nước mắt và cố vấn Ngọc Sơn cũng rơi lệ. Đây sẽ là tiết mục có điểm nhấn mạnh mẽ nhất trong đêm thi đầu tiên của chủ đề nhạc kịch.

ghn-2saigon-13122017a1

Đào Bá Lộc sẽ kể câu chuyện của chàng ca sĩ hát lót đang đi tìm lại chính mình trong âm nhạc, sự kết hợp hoàn hảo với ca sĩ Duy Hòa sẽ tạo nên một câu chuyện buồn nhưng đầy tính nhân văn giúp khán giả yêu đời hơn. Với Tiêu Châu Như Quỳnh khán giả sẽ bất ngờ khi lần đầu tiên thấy cô diễn xuất quá đỉnh trên sân khấu và một câu chuyện tình yêu nhiều đau thương. Cảnh Tiêu Châu Như Quỳnh hoài niệm về quá khứ và gọi tên chồng đã khuất của mình trong nước mắt sẽ “ám ảnh” người xem đến phút cuối cùng, diễn viên Anh Tú sẽ trở thành bóng ma xuất hiện đầy ma mị trên sân khấu.

ghn-2saigon-13122017a2

ghn-2saigon-13122017a5

Đào Trần


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Lý Nhã Kỳ đầy cuốn hút trong TVC quảng cáo kim cương tại Pháp

2saigon - Đoạn teaser TVC quảng cáo kim cương của Lynk Jewelry vừa ra mắt hé lộ một số hình...

Close
fresh spam shop