Giang Hồng Ngọc lần thứ 2 nhất tuần Cặp đôi Hoàn hảo – Trữ tình và Bolero


2saigon – Tối 7/12, tập 9 Cặp Đôi Hoàn Hảo – Trữ Tình và Bolero đã lên sóng VTV3 với chủ đề “Duyên dáng Bolero”. Hài lòng với phần lựa chọn của mình ở đêm thi thứ 8, Giang Hồng Ngọc và chàng người mẫu Mạnh Đồng đã có một tuần tập luyện nghiêm túc, ăn ý.

“Hiện tượng thơ” Nguyễn Phong Việt tái xuất với tập thơ mới

Phạm Hương nổi bật trên thảm đỏ ELLE Fashion Show năm 2017

Trước khi bước vào đêm thi, trong hậu trường Mạnh Đồng nhận được sự săn sóc hết lòng của bà xã là nữ tiếp viên hàng không. Điều này khiến Giang Hồng Ngọc hơi ngần ngại, giữ khoảng cách vì không muốn vợ bạn diễn hiểu nhầm.

NGUYEN BA NGOC-7978

Tuy nhiên, khi lên sân khấu, mọi e dè dường như biến mất. Cả hai vô cùng ăn ý từ trang phục ton sur ton bằng nhung đen đính kết tinh tế đến những cử chỉ lãng mạn và sự hòa quyện trong giọng hát. Giang Chất giọng trầm khàn đăc biệt của Giang Hồng Ngọc kết hợp cùng chất giọng nồng nàn ấp áp của Mạnh Đồng trong ca khúc “Tình đầu, tình cuối” của Trần Thiện Thanh đã khiến khán giả trường quay bùng nổ.

NGUYEN BA NGOC-7979

Nhà báo Phan Cao Tùng nhận xét, cặp Giang Hồng Ngọc – Mạnh Đồng trình diễn ca khúc buồn nhưng rất bùng nổ, rất hoàn hảo trong khi nhạc sĩ Minh Châu cho rằng, tiết mục của hai người đã thành công ở việc mang đến kịch tính lớn trong tâm trạng của khán giả.

NGUYEN BA NGOC-7990 copy

Cố vấn Ngọc Sơn đã đứng lên vỗ tay vì một tiết mục rất tuyệt vời, anh chia sẻ cả hai đã bơi vào một môi trường rất rộng lớn của âm nhạc, một bản hòa âm rất tuyệt vời. Cố vấn Đức Huy bày tỏ rất thích cách hát tự nhiên của Giang Hồng Ngọc và chất chuẩn men của Mạnh Đồng, một màn kết hợp ăn ý và hoàn hảo. Kết quả, cả hai nhận được 98.5 điểm từ hội đồng giám khảo và 19.5 điểm từ ban cố vấn, trong đó có điểm 10 từ Ngọc Sơn.

NGUYEN BA NGOC-8007

Kết thúc đêm thi, cặp đôi Giang Hồng Ngọc – Mạnh Đồng và cặp đôi Hòa Minzy – Hùng Cường đã giành chiến thắng nhất tuần khi có tổng số điểm quy đổi ngang bằng nhau. Đây là lần thứ hai Giang Hồng Ngọc giành chiến thắng tuần. “Quý cô Bolero” đang nhận được những đánh giá cao từ giới chuyên môn và người hâm mộ. Ngọc cho biết đây chính là sức mạnh lớn nhất để cô vượt qua bệnh tật, chiến thắng thử thách của cuộc đời mình.

NGUYEN BA NGOC-8049

NGUYEN BA NGOC-8106

NGUYEN BA NGOC-8110

NGUYEN BA NGOC-8118

NGUYEN BA NGOC-8135

NGUYEN BA NGOC-8144

NGUYEN BA NGOC-8150

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
“Hiện tượng thơ” Nguyễn Phong Việt tái xuất với tập thơ mới

2saigon - Nhân dịp ra mắt tập thơ “Sao phải đau đến như vậy”, tác giả Nguyễn Phong Việt sẽ...

Close