Hồ Lệ Thu thay đổi hình ảnh, phong cách âm nhạc qua các ca khúc của Nguyễn Hồng Thuận


2saigon – Với một hợp đồng được ký kết của Hồ Lệ Thu với nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận là 150 triệu đồng cho 3 bài hát độc quyền trong vòng 2 năm, Hồ Lệ Thu đã chọn bài hát với dòng nhạc Ballad mang tên “Còn trách nhau làm gì” để quay MV và cho ra mắt khán giả ngày gần nhất.

MC Nguyên Khang tươi hết cỡ bên hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Ngọc Trinh

Ngô Thanh Vân ra mắt “Vết sẹo cuộc đời 8”, tiếp tục nối dài hành trình thiện nguyện

Nhắc đến Hồ Lệ Thu, người ta nghĩ ngay đến cô ca sĩ sở hữu giọng hát đầy nội lực và cảm xúc, là người đàn bà đa đoan, trắc trở đã trải qua không ít những vấp ngã trong cuộc sống và hôn nhân nhiều lần đổ vỡ. Điều đó đã ảnh hưởng rất nhiều đến sự nghiệp ca hát, nhưng cũng chính những đau thương trong cuộc sống đã giúp cô mạnh mẽ và thăng hoa hơn trong công việc.

Khoảng thời gian ở nước ngoài, vì ảnh hưởng cuộc sống gia đình nên không được đi hát, cô rất nhớ sân khấu và điều đó gọi sự trở lại của cô là bùng cháy mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Thành công hơn 10 năm qua ở hải ngoại, Hồ Lệ Thu đã để ấn tượng trong trái tim người yêu nhạc bằng những hình ảnh của những bài hát với vũ đạo đẹp quyến rũ và thân hình bốc lửa.

Lần này Hồ Lệ Thu quyết tâm trở về Việt Nam để tiếp tục với nghề ca hát. Cô quyết định kết hợp cùng nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận thay đổi mọi thứ từ phong cách, dòng nhạc… và lột xác mình chuyển mình theo thời đại mới để không bị lỗi thời, lần kết hợp với nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận.

MV Còn trách nhau làm gì và sự xuất hiện của Hồ Lệ Thu trong buổi họp báo sắp tới tại Sài Gòn, đây cũng là lời tuyên bố chính thức của nữ ca sĩ trở về Việt Nam hoạt động sau 18 năm xa quê hương, để đáp lại sự mong đợi của khán giả và fan hâm mộ trong nước.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
MC Nguyên Khang tươi hết cỡ bên hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Ngọc Trinh

2saigon - Sáng 16/11, MC Nguyên Khang, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Ngọc Trinh, Giáng My, Noo Phước Thịnh, Dương...

Close