Hồ Quang Hiếu, Khổng Tú Quỳnh bất ngờ kết hợp với “Anh say quá”


2saigon – Mới đây, trên trang cá nhân của Hồ Quang Hiếu và Khổng Tú Quỳnh bất ngờ cùng đăng tải một bức ảnh cá nhân nhưng cùng một nội dung với dòng chữ “Anh say quá”.

“Kiều nữ làng hài” Nam Thư trở lại công việc sau thời gian gặp “hạn”

Hồ Lệ Thu ra mắt “Còn trách nhau làm gì” đánh dấu chặng đường 28 năm ca hát

Hình ảnh từ phía trang cá nhân của Khổng Tú Quỳnh thì đầy quyến rũ và gợi cảm trong bức ảnh trắng đen thu hút mọi ánh nhìn của khán giả khi lướt trang cá nhân của cô ấy.

Về bức ảnh hơi mờ ảo một chút của Hồ Quang Hiếu đã khiến cho cộng đồng mạng dậy sóng vì “đây là Hồ Quang Hiếu sao? Sao không nhìn ra anh ấy vậy!” nhưng tất cả đều đặt ra một nghi vấn sao cả 2 ca sĩ này đều có cùng nội dung.

“Anh say quá” có phải là một sự kết hợp mới của 2 ca sĩ này trong nghi vấn tình cảm mới thì họ mới có những dòng nội dung giống nhau trên trang cá nhân.

Một nghi vấn nữa đưa ra có thể đây là một sản phẩm đặc biệt của cả 2 cùng kết hợp trong thời gian tới phải không? Có thể nói sau nhiều nghi vấn ồn ào về chuyện tình cảm vừa qua, Hồ Quang Hiếu lại đưa ra một nghi vấn đầy bí mật về mình và Khổng Tú Quỳnh càng khiến khán giả yêu thích cả 2 tò mò.

Lời giải đáp cho nghi vấn này sẽ được tiếp tục hé lộ trong thời gian gần nhất.

Đào Trần


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Ở Sài Gòn, tìm đâu cà phê ngon-tự-nhiên giá dưới 20,000đ?

Cho tới ngày tôi tìm được Laha Cafe

Close