Hồng Vân khóc nức nở trước người mẹ “làm bán mạng” nuôi con bị tâm thần và ung thư não


2saigon – Nữ NSND không ngừng rơi nước mắt khi lắng nghe câu chuyện về cuộc đời người phụ nữ 1 thân 1 mình nuôi 2 con bệnh nặng khôn lớn.

Hoàng Phương, Thúy Vân – 2 ứng viên sáng giá đọ sắc tại phần thi “Người đẹp biển” của HHHVVN 2019

Lý Nhã Kỳ diện thanh lịch, dự kỷ niệm 101 năm Ngày Quốc khánh Romania tại Hà Nội

Đảm nhận vai trò Sứ giả hạnh phúc – MC của chương trình Mẹ tuyệt vời nhất, NSND Hồng Vân đã không kìm được cảm xúc ngay trong tập phát sóng đầu tiên vào 19h50 thứ 6 ngày 6/12 trên kênh VTV9 và HN1.

Không nhà cửa, không người thân chị Ánh Hồng làm đủ nghề để có thể trang trải cuộc sống cho 3 mẹ con như nhặt ve chai, bán vé số, bán nước vỉa hè…Thậm chí, để lo viện phí cho đứa con gái mắc bệnh Tâm thần và người con trai bị Ung thư não chị từng phải bán máu lấy tiền, nói về hoàn cảnh của mình Ánh Hồng tâm sự: “Chị không còn khả năng nữa, bây giờ nếu ai mua chị chị cũng bán để lo cho nó, lúc đó chị bước đường cùng rồi đó…”

Hết lòng hết dạ để bảo vệ con nên mọi người vô cùng bất ngờ khi biết Hồng Tâm – cậu bé bị Ung thư não không phải là con đẻ của chị Ánh Hồng. “Cách đây hơn 17 năm, khi đang bán vé số trên vỉa hè, tôi tình cờ bắt gặp người phụ nữ đang mang thai. Nghe chị ta tâm sự ý định bỏ cái thai, tôi nói giữ lại để tôi nuôi. Ba tháng sau khi sinh, chị ta giao con cho tôi rồi bỏ đi cho đến bây giờ, tôi không gặp lại”, chị Hồng kể và cho biết khi mới sinh Tâm bình thường như các đứa trẻ khác, nhưng khi 3 tuổi thì em bắt đầu đổ bệnh.

Chờ nhiều năm không thấy mẹ bé Tâm nhận con, chị Hồng đã trình báo công an. Khi biết bé sẽ được đưa vào trại mồ côi, không đành lòng, chị đã chạy vạy làm giấy khai sinh cho bé với cái tên Nguyễn Hồng Tâm. “Tôi chưa bao giờ lấy cảnh ngộ của con mình để kiếm tiền bằng sự thương hại. Con tôi đau ốm, bệnh tật liên miên, tôi có phận sự nuôi dưỡng. Có những khoảng thời gian, hai mẹ con tôi ở bệnh viện còn nhiều hơn ở nhà”, chị giãi bày.

Tuy hoàn cảnh vô cùng khó khăn lại có 1 đứa con gái mắc bệnh thần kinh nhưng chị Ánh Hồng vẫn bất chấp để nhận nuôi bé Tâm. Tấm lòng cao cả của chị không chỉ khiến Hồng Vân rơi nước mắt mà còn chạm đến trái tim của tất cả khán giả tại trường quay.

Bên cạnh mẹ Ánh Hồng, chương trình Mẹ tuyệt vời nhất còn kể cho khán giả nghe nhiều hoàn cảnh vô cùng đặc biệt, những câu chuyện đầy tính nhân văn. Chỉ với trailer giới thiệu chương trình vỏn vẹn hơn 2 phút, Mẹ tuyệt vời nhất đã chạm đến trái tim nhiều khán giả – mang đến cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Nhiều người tâm sự không kìm được nước mắt, nhớ mẹ da diết sau khi xem trailer: “Còn mẹ là còn tất cả. Mọi thứ đều có thể sẽ có nhưng mẹ chỉ có duy nhất mà thôi”, “Xem chương trình này khóc nhiều lắm mọi người, trên đời này không có gì bằng mẹ”, “Coi chương trình xong chắc cạn cả nước mắt quá, Chưa gì đã rưng rưng”, “Mới coi trailer đã khóc như thế này rồi không biết chương trình full sẽ thế nào nữa”…

Mẹ tuyệt vời nhất sẽ chính thức lên sóng VTV9 và HN1 vào lúc 19h50 thứ 6 hàng tuần từ ngày 6/12.

Minh Nguyễn

Ảnh: Ben Le

 


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Hoàng Phương, Thúy Vân – 2 ứng viên sáng giá đọ sắc tại phần thi “Người đẹp biển” của HHHVVN 2019

2saigon - Sau đêm thi bán kết, Top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 tiếp tục phần thi...

Close
fresh spam shop