“Kẻ thách thức”: Thanh Bạch, Thúy Ngân rơi nước mắt trước chuyện đời của nghệ nhân Lê Minh Hùng


2saigon – Kẻ thách thức là chương trình kết hợp gameshow và talent tạo sự tương tác giữa người chơi với khán giả.

Ngô Phương Anh gây ấn tượng với ban giám khảo khi ra mắt “Én vàng nghệ sĩ”

Hương Giang, Trấn Thành xúc động trước sự bao dung của người vợ 2 lần tha thứ chồng ngoại tình tại “Người ấy là ai”

Kẻ thách thức mở ra cơ hội cho người bình thường vượt qua giới hạn bản thân thử sức với những lĩnh vực mình chưa từng trải nghiệm trước đó như: múa lửa, uốn dẻo, võ thuật, xiếc, ảo thuật…

Sau mỗi màn trình diễn, 100 khán giả vote điểm tìm ra Kẻ thách thức trong số 4 người trình diễn. Điểm số này để 3 người chơi tham khảo, đặt cược. 3 Người chơi (gồm 1 chủ nhà – Quý ngài rực rỡ Thanh Bạch hoặc Quý ngài lấp lánh Chí Tài và 2 khách mời là nghệ sĩ nổi tiếng) sẽ đặt cược số điểm thưởng trong khoản điểm 100 điểm/1 tập dành cho người họ tin là Kẻ thách thức.

Kẻ thách thức sẽ trải qua 3 đến 4 tuần được các Bậc thầy của mỗi bộ môn huấn luyện. Sau thời gian luyện tập họ sẽ biểu diễn cùng Bậc thầy và 3 người chuyên nghiệp.

Kết thúc tập 1, Kẻ thách thức bộ môn Cải lương – Mike với Bậc thầy Bình Tinh đã giành được vé vào vào tiếp theo với giải thưởng 10 triệu đồng. Nghệ nhân múa bóng rỗi Lê Minh Hùng cùng học trò Văn Thịnh đoạt giải nhì trị giá 5 triệu đồng. Đặc biệt, Quý Ngài rực rỡ đã dành tặng 10 triệu đồng tiền thưởng thắng cuộc cho nghệ nhân dân gian Lê Minh Hùng cùng học trò vì màn trình diễn đầy cảm xúc. Tung hứng nón của kẻ thách thức Hồ Hằng Ni cùng sự hướng dẫn của Bậc thầy Diệu Hiền là bộ môn đứng vị trí số 3 với giải thưởng 2 triệu đồng.

Tuy không được đi tiếp vào vòng 2 nhưng màn trình diễn Múa bóng rỗi đã mang đến cho khán giả và người chơi nhiều cảm xúc. Quý Ngài rực rỡ xúc động rơi nước mắt đặc biệt dành tặng 10 triệu tiền thưởng cho nghệ nhân dân gian Lê Minh Hùng cùng những học trò.

Trong tập 1 này Quý ngài rực rỡ, Thúy Ngân, Quốc Đại đã rơi nước mắt khi lắng nghe hành trình theo đuổi nghề múa bóng rỗi của nghệ nhân dân gian Lê Minh Hùng.

Nghệ nhân dân gian Lê Minh Hùng sinh năm 1961,anh theo môn nghệ thuật dân gian múa bóng rỗi được 38 năm. Ngay từ khi bắt đầu theo nghề bóng anh đã bị cha mẹ và họ hàng phản đối kịch liệt. Thậm chí anh còn thường xuyên nhận những trận đòn roi từ gia đình đến mức đau đớn đến ngất xỉu. Nguyên nhân vì gia đình không thể chấp nhận con trai trang điểm, mặc đồ phụ nữ để múa. Tuy nhiên với một lòng muốn gìn giữ phát huy môn nghệ thuật dân gian nghệ nhân Lê Minh Hùng đã quyết tâm vượt mọi rào cản để theo đuổi niềm đam mê.
Và may mắn anh đã tìm được người bạn đời phù hợp chấp nhận niềm đam mê của mình. Không chỉ ủng hộ, vợ của nghệ nhân Lê Minh Hùng còn đích thân lựa chọn, mua cho chồng từ đồ trong tới ngoài để biểu diễn. Chị chân thành tâm sự: “Nghề nào cũng là nghề, mỗi nghề có cái hay riêng của nó. Đương nhiên người ta nói nhưng miễn sao anh Hùng anh thích là được rồi”. Có thể nói người vợ chính là điểm tựa tinh thần giúp anh có thể theo đuổi niềm đam mê và truyền ngọn lửa nhiệt huyết đến thế hệ sau.

Xúc động trước câu chuyện của nghệ nhân múa bóng rỗi, Quý Ngài rực rỡ Thanh Bạch quyết định dành tặng Lê Minh Hùng và những người học trò giải thưởng 10 triệu anh đạt được khi chiến thắng. Tuy không được đi tiếp vào vòng sau nhưng nghệ nhân Lê Minh Hùng rất vui và cảm động vì đã đưa được niềm đam mê mình theo đuổi cả đời đến gần khán giả.


Kết thúc tập 1, Kẻ thách thức bộ môn Cải lương – Mike với Bậc thầy Bình Tinh đã giành được vé vào vào tiếp theo với giải thưởng 10 triệu đồng. Nghệ nhân múa bóng rỗi Lê Minh Hùng cùng học trò Văn Thịnh đoạt giải nhì trị giá 5 triệu đồng. Tung hứng nón của kẻ thách thức Hồ Hằng Ni cùng sự hướng dẫn của Bậc thầy Diệu Hiền là bộ môn đứng vị trí số 3 với giải thưởng 2 triệu đồng.

Kẻ thách thức tập 2 lên sóng THVL1 lúc 21h Chủ Nhật ngày 9/12.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Siêu mẫu Mai Tuấn Anh đoạt Á vương 4 Manhunt International 2018

2saigon - Đại diện Việt Nam, “Ngôi sao danh vọng”- siêu mẫu Mai Tuấn Anh đã xuất sắc giành vị...

Close