Khởi My, Kelvin Khánh lần đầu làm clip reaction để ủng hộ bạn thân Thanh Duy


2saigon – Tình bạn và độ lầy lội của Kelvin – Khởi My với Thanh Duy làm các fan và khán giả hết sức thích thú ngưỡng mộ.

Việt Hương nhận định Sơn Ca – Bảo Chu là cặp đôi “đáng gờm” tại “Cặp đôi hài hước”

“Hoa hậu hài” Thu Trang lần đầu xuất hiện và chia sẻ về nghi án thẩm mỹ

Clip Reaction là một hot trends trên youtube với rất nhiều Youtuber đình đám. Nhưng tối nay cặp vợ chồng Kelvin Khánh và Khởi My đã khiến fan bất ngờ khi đột ngột tung ra clip reaction đầu tiên của mình, với nội dung là react trước MV mới nhất Người Lạ Thân Quen của Thanh Duy.

LopHocVuiNhon

Ngay từ khi bắt đầu, đôi vợ chồng son đã nhắng nhít hào hứng với MV mới từ người người anh thân thiết. Trước cảnh khoe thân của Thanh Duy đang gây bão với fan những ngày qua, Khởi My đã nghịch ngợm trêu chọc “Tại sao anh đạo diễn lại che cái núm lại? Hãy cho tui được nhìn cái núm”…

Đặc biệt hơn, “cao trào” đã nổ ra khi cảnh hôn của Thanh Duy với MisThy đã khiến vợ chồng Vin – Còi “hoảng hốt” hú hét thật sự. Trong khi Khởi My “đứng hình” toàn tập ngay trên ghế thì Kelvin Khánh còn tua đi tua lại khoảnh khắc “lịch sử” như không tin được vào mắt mình. Cả hai đều bang Hoàng trước nụ hôn lịch sử đầu tiên trên màn ảnh của Thanh Duy.

LopHocVuiNhon1

Cặp đôi Khánh – My còn rất chăm chỉ soi từng cen-ti-mét trong MV và nhận xét vô cùng dễ thương. Cả hai còn thấy gu nhạc và giọng hát của Thanh Duy đã thật sự thay đổi và tình cảm hơn trước rất nhiều. Có lẽ nhờ vậy mà chỉ chưa đầy 3 ngày ra mắt, MV đã gần chạm đến cột mốc 1 triệu lượt xem trên Youtube.

Thân thiết với nhau từ chương trình thực tế dài hơi và có lượt xem youtube kỷ lục Lớp học vui nhộn, Khởi My và Kelvin Khánh vô cùng thân thiết với Thanh Duy, Đại Nhân, Tronie.

SongkranTrip2018

Cả hai đã ủng hộ cho MV mới của người anh thân thiết một cách không thể có tâm hơn. Rất nhiều bình luận trên youtube đã khen ngợi sự đáng yêu trẻ trung của 2 vợ chồng cũng như tình bạn đáng ngưỡng mộ của Thanh Duy.

Mới nhất Khởi My cùng Kelvin vừa có chuyến du lịch Thái Lan nhân lễ hội tạt nước Songkran đầy nhắng nhít cùng Thanh Duy và Đại Nhân để ăn mừng Thanh Duy vừa hoàn thành dự án mới. Tình bạn của hội bạn thân thiết này luôn rất được công chúng quan tâm theo dõi và ủng hộ.

SongkranTrip2018a

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Việt Hương nhận định Sơn Ca – Bảo Chu là cặp đôi “đáng gờm” tại “Cặp đôi hài hước”

2saigon - Việt Hương nhận định Sơn Ca - Bảo Chu là cặp đôi “đáng gờm”, Việt Trinh đánh giá:...

Close
fresh spam shop