Không dùng át chủ bài, Mạc Văn Khoa vẫn “đánh bại” Long Nhật, Thu Thuỷ


2saigon – Trở lại mùa 2 Đấu trường âm nhạc, Mạc Văn Khoa một lần nữa giành chiến thắng chung cuộc.

Gabrielle Union diện trang phục Công Trí đọ sắc cùng Jessica Alba tại buổi ra mắt phim L.A.’s Finest

Cuộc gặp định mệnh giữa nữ đại gia Song Hye Kyo và “bạn trai quốc dân” Park Bo Gum

Tham gia tập 8 Đấu trường âm nhạc phát sóng 21h Chủ Nhật ngày 12/5 trên kênh THVL1, Mạc Văn Khoa lặp lại “lịch sử mùa 1” khi một lần nữa nhận giải thưởng trị giá 20 triệu đồng.

Thủ lĩnh Thu Thủy đội Thanh Thiếu Niên bao gồm các đấu sĩ: Hoàng Quỳnh, Thái Ngân, T-up
Thủ lĩnh Long Nhật đội Ối giời ơi bao gồm các đấu sĩ: Phùng Thắng, Nguyệt Anh, Dương Thuận
Thủ lĩnh Mạc Văn Khoa đội Sắc Ngọc Ngà bao gồm các đấu sĩ: Song Thảo, Ngọc Kayla, Tuấn Anh

Song Thảo chính là người mang chiến thắng chung cuộc về đội Sắc Ngọc Ngà của Mạc Văn Khoa. Cô đã đánh bại đấu sĩ cuối cùng Hoàng Quỳnh đội thủ lĩnh Thu Thuỷ trong ca khúc Xóm đêm.

Nếu Hoàng Quỳnh thuyết phục giám khảo bằng sự tự tin, vẻ lịch lãm thì Song Thảo lại gây ấn tượng bởi bản lĩnh sân khấu và giọng ca đầy nội lực. Sau 1/2 ca khúc giám khảo liên tục vote cho phần trình diễn của Song Thảo, khi nữ đấu sĩ nhận được 6 lựa chọn thì Hoàng Quỳnh mới chỉ có 1 vote. Theo giám khảo Ngọc Bích 2 đấu sĩ đều hát hay, tuy nhiên Song Thảo có phần “nhỉnh” hơn: “Xui cho bạn nam đội Thu Thuỷ là bạn nữ hát hay hơn, đặc biệt Bích rất thích giọng của Song Thảo vì có gì đó nức nở, nghẹn ngào và rất sexy”.

Kết thúc phần song đấu, Song Thảo đánh bại Hoàng Quỳnh với tỉ số áp đảo 10 -3. Kết quả này giúp Mạc Văn Khoa một lần nữa chiến thắng tại Đấu trường âm nhạc. Nam thủ lĩnh khẳng định: “Khoa biết Song Thảo hát rất hay nên sợ lên đầu tiên thì một mình chị sẽ loại hết mọi người, nên Khoa để đến cuối cùng để mọi người bất ngờ. Và khi chị hát lên thì em cũng biết trước kết quả rồi, đây là chiến thắng trong trắng chứ không hề tính toán gì”. Trước đó dù còn quyền Át chủ bài Ẩn (có ca sĩ chuyên nghiệp hát thay) nhưng nam thủ lĩnh quyết định không sử dụng vì cho rằng chính Song Thảo chính là Át chủ bài.

Kết thúc tập 8, Mạc Văn Khoa đã vượt qua 2 thủ lĩnh Thu Thuỷ, Long Nhật để giành chiến thắng chung cuộc. Long Nhật chính là thủ lĩnh đầu tiên dừng chân tại Đấu trường âm nhạc vì mất tất cả đấu sĩ sớm nhất.

Tập 9 Đấu trường âm nhạc sẽ lên sóng THVL1 lúc 21h Chủ Nhật ngày 19/5.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Gabrielle Union diện trang phục Công Trí đọ sắc cùng Jessica Alba tại buổi ra mắt phim L.A.’s Finest

2saigon - NTK Nguyễn Công Trí tiếp tục khiến các tín đồ của thời trang “phổng mũi” khi tiếp tục...

Close