Lần đầu tiên Rock’n’Share đi xa Sài Gòn, phóng ra ‘Hoả Tâm Đà Nẵng’


2saigon – Sau đêm nhạc Rock’n’Share lần thứ 4 tại Hoa Lư, TP.Hồ Chí Minh vào tháng 6 vừa qua. Nhóm lần đầu sau 4 năm, tiếp tục tổ chức đêm nhạc gây quỹ lần 2 trong cùng 1 năm 2019.

Lý Nhã Kỳ diện thanh lịch, dự kỷ niệm 101 năm Ngày Quốc khánh Romania tại Hà Nội

Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019: Top 45 khoe nhan sắc, thần thái rạng ngời

Toàn bộ số tiền thu được từ đêm nhạc sẽ đưa vào quỹ #VìTụiNhỏ, do Psychotramps13 thành lập năm 2015, nhằm giúp đỡ các trẻ em nghèo vùng cao vùng xa. Chương trình lần này với cái tên ‘Hoả Tâm Đà Nẵng’ sẽ được diễn ra tại Cung thể thao Tiên Sơn vào thứ Sáu, ngày 13/12/2019.

Rock’n’Share là chương trình gây quỹ thường niên mỗi năm 1 lần, đã tổ chức được 4 mùa tại Sài Gòn, với những con số nhận được ngày một nhiều hơn. Vào tháng 6 vừa qua với gần 5,000 ngọn lửa tại sân vận động Hoa Lư, 7 ban nhạc từ Sài Gòn và Hà Nội.

Khác với những năm qua, thì năm nay lần đầu Rock’n’Share 1 năm tổ chức 2 lần, với lời hứa mang sân chơi rock đi xa hơn, cho cộng đồng anh em yêu rock và mong chờ từ những lần vừa qua.


Sau 4 mùa tổ chức tại Sài Gòn, lần đầu tiên Rock’n’Share chọn Đà Nẵng là nơi để mở đầu cho những đêm nhạc rock ở các tỉnh thành khác.

Hoả Tâm sẽ là đêm nhạc rock lớn nhất Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung, quy tụ các ban nhạc nổi tiếng và đáng mong chờ nhất cộng đồng đam mê rock. Đây cũng là dịp thổi bùng lại những ngọn lửa của phong trào rock của Đà Nẵng.

Như ngọn núi lửa còn hoạt động và chờ ngày phun trào lần nữa, tất cả đam mê và tinh thần rock chính là nham thạch bùng cháy lên tại Tiên Sơn, Đà Nẵng vào 13/12/2019.

Những mũi tên đầy lửa của các band Microwave, Guitarist Dzung, Bụi Gió & Monocycle từ Sài Gòn, Windrunner, Ngũ Cung & ITễu từ Hà Nội, đến The Radio từ Đà Nẵng, 3 miền cùng phóng những mũi tên đó tụ hội vào cùng 1 ngọn núi lửa chuẩn bị phun trào.

Nếu những năm trước những chiếc vé là những gói mì, cuốn tập, đôi dép cho Tụi Nhỏ thì từ sau Hoa Lư Rực Lửa và sau Hoả Tâm Đà Nẵng lần này, bạn cầm trên tay đâu chỉ là chiếc vé đến show, mà còn là bữa ăn sạch từ bếp ăn công nghiệp, là nguồn nước sạch từ hệ thống lọc nước, là chăn ấm cho nơi ngủ lại, là áo ấm cho những ngày mưa gió lạnh đến với Tụi Nhỏ. Và còn nhiều những dự án bền vững hơn mà Psychotramps13 và Rock’n’Share hy vọng tiếp tục nhận được sự đồng hành của mọi người Vì Tụi Nhỏ.

Toàn bộ số tiền thu được từ việc bán vé và các hoạt động bán hàng sẽ được đưa vào quỹ “Vì tụi nhỏ” để chuẩn bị cho các hoạt động sắp tới.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Lý Nhã Kỳ diện thanh lịch, dự kỷ niệm 101 năm Ngày Quốc khánh Romania tại Hà Nội

2saigon - Tại sự kiện ngoại giao này, cựu Đại sứ du lịch Việt Nam chọn trang phục vô cùng...

Close
fresh spam shop