“Lãng tử Bolero” Tùng Anh song ca cùng Hiền Thục


(2SaiGon) – Nhân dịp Tết đến, Xuân về nam ca sĩ Tùng Anh  gửi tặng khán giả ca khúc “Mùa xuân đầu tiên” song ca cùng với ca sĩ Hiền Thục.

Khánh Ngân “The Face” rong ruổi đón Tết khắp mọi miền

Phương Vy hồi hộp vì lần đầu hát chung với danh ca Tuấn Ngọc

Mặc dù không đạt được thứ hạng cao nhất ở cuộc thi “Solo cùng Bolero 2016” nhưng nam ca sĩ Tùng Anh cũng đã tạo được cho mình những dấu ấn riêng trong chương trình cũng như khán giả yêu thích dòng nhạc Bolero.

tunganhhienthuc1

Hòa vào trong không khí mùa xuân đang về khắp nơi, Tết đang tới với mọi nhà, nam ca sĩ Tùng Anh cũng muốn gửi tặng tới khán giả một ca khúc đậm chất mùa xuân. Đây là ca khúc “Mùa xuân đầu tiên” do nhạc sĩ Tuấn Khanh sáng tác và đặc biệt hơn trong ca khúc này, Tùng Anh hát song ca cùng với nữ ca sĩ Hiền Thục. Một ca sĩ mà Tùng Anh từng rất thần tượng từ giọng hát cho đến tính cách.

003A2467

Chia sẻ về sự hợp tác đầy bất ngờ này Tùng Anh cho biết: “Thật ra đây không phải là “Chọn” mà là “Duyên”. Tháng 12 vừa rồi Tùng Anh có hát đêm nhạc thiện nguyện cho Nhà Thờ ở quận Bình Thạnh và đêm diễn đó cũng có sự góp mặt của chị Hiền Thục. Sau khi hát xong Cha muốn kết hợp hai chị em hát chung trong một ca khúc về mùa xuân. Khi được sự đồng ý của chị Hiền Thục thì Tùng Anh nhờ band nhạc phòng trà WE hoà âm liền trong ngày và sau đó hai chị em đi thu âm cũng rất nhanh vì cả 2 đều rất thích bài hát này. Ca khúc song ca này cũng sẽ được nằm trong ấn phẩm đặc biệt của Nhà Thờ và toàn bộ số tiền bán CD sẽ mua quà tặng cho các Giáo dân có hoàn cảnh khó khăn trong Giáo xứ.”

003A2523 copy

Nói riêng về Hiền Thục, Tùng Anh chia sẻ anh rất hâm mộ giọng hát cũng như tính cách của nữ ca sĩ.Bởi ở Hiền Thục có một cách hát rất đặc biệt, không nhầm lẫn với ai hết. Và đó cũng là điều mà Tùng Anh phải học hỏi rất nhiều. Đối với Tùng Anh, chị Hiền Thục là một ca sĩ lớn trong nghề, là một ca sĩ trẻ mà được song ca với chị, Tùng Anh cảm thấy mình rất may mắn.

003A2651

Với ca khúc “Mùa xuân đầu tiên”, đây cũng là ca khúc gợi cho Tùng Anh khá nhiều kỉ niệm. Tùng Anh sống xa gia đình và tự lập từ rất sớm và cũng từng tha phương đi làm vào dịp Tết, có những năm không về thăm nhà được, người yêu mong về thăm cũng không thể về. Vì thời điểm đó còn nhiều khó khăn quá nên bản thân không cho phép.

003A2583

Tôi còn nhớ vào ngày Mồng 1 Tết, cách đây hơn 10 năm, tôi tình cờ nghe văng vẳng từ nhà kế bên ca khúc này do cô Hương Lan hát. Tôi nhắm mắt tưởng tượng giá như mình là chàng trai trong bài hát. Tết này về thăm mẹ, thăm em và bài hát ám ảnh tôi nhiều năm liền. Tôi cũng được biết đây là một sáng tác rất lâu rồi của nhạc sĩ Tuấn Khanh viết vào năm 1966.

003A2487

Với tôi ca khúc này như là một món quà Tùng Anh gửi tặng cho khán giả, cho những ai cô đơn cũng như đã có đôi trong dịp Tết này với thông điệp: “Dẫu có thế nào thì ta vẫn đừng quên hy vọng  – Xin hãy mơ cùng Tôi ,con đường nắng xuân tươi đẹp trở về thăm nhà.

Minh Nguyễn

Hình ảnh: Đình Dzũ


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Khánh Ngân “The Face” rong ruổi đón Tết khắp mọi miền

(2SaiGon) - Mừng Xuân mới, Khánh Ngân đã cùng những người bạn của mình thực hiện bộ hình theo phong...

Close