Lý Nhã Kỳ rạng ngời đón tiếp phái đoàn ngoại giao Rumani


2saigon – Lý Nhã Kỳ là một trong số ít nghệ sỹ Việt đã thành công ở nhiều lĩnh vực, cũng như thành công ở các vai trò khác nhau trong Xã Hội và đạt được rất nhiều thành tựu nhất định.

Hữu Tiến hạnh phúc, mừng rớt nước mắt khi con gái 9X lên ngôi á hậu

Ngọc Diễm, Thùy Dung tìm kiếm gương mặt đại diện Việt Nam tại Public Speaking Champion 2019

Trở về Việt Nam sau chuyến công tác dài ở nước ngoài, Lãnh sự danh dự Rumani Lý Nhã Kỳ vẫn thu hút mọi ánh nhìn khi xuất hiện tại sự kiện đón tiếp đoàn đại biểu Rumani và Madam Monica GHEORGHITĂ chức vụ (State Secretary for Bilateral Global Affairs – Thứ trưởng Bộ ngoại giao) cùng ngài Đại sứ Rumani tại Việt Nam TS. Emil Ghitulescu.

Đại sứ Rumani tại Việt Nam bắt tay cùng Lý Nhã Kỳ

Và đến hôm nay cô đã minh chứng cho mọi người thấy bản lĩnh của một người phụ nữ hiện đại, năng động khi cô tiếp tục tham gia và hoạt động với vai trò là nhà ngoại giao – Lãnh sự danh dự Rumani tại TP.HCM. Và thật không thể không tin tưởng cô sẽ làm tốt vai trò ngoại giao, phát triển tình hữu nghị 2 nước Việt Nam – Rumani dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào cô vẫn thể hiện tốt bản lĩnh, sự tự tin, và đưa ra nhiều đóng góp sáng tạo cho cả 2 bên.


Nếu nhìn các công việc ở nhiều lĩnh vực mà Lý Nhã Kỳ theo đuổi thì mỗi ngày cô sẽ làm ít nhất 4 đến 5 vai trò khác nhau và xử lý nhiều việc cùng lúc, nhưng có thể nói cho dù có bao nhiêu áp lực,bao nhiêu khó khăn cô cũng không đánh mất sự tự tin,thần thái và bản lĩnh của mình. Thế mới thấy không phải bất kỳ ai cũng chịu được nhiều áp lực mà vẫn giữ được thần thái xinh đẹp như Lý Nhã Kỳ.

Lý Nhã Kỳ chụp ảnh cùng Madam Monica GHEORGHITĂ – Thứ Trưởng Bộ Ngoại giao – Thư Ký Chính Phủ về các vấn đề song phương quốc tế

Sắp tới, Lý Nhã Kỳ chuẩn bị cho ngày khai máy trở lại của phim Thiên đường sau thời gian gián đoạn vì lùm xùm của nhà sản xuất cũ. Thời gian ghi hình dự kiến là 18.5, với sự góp mặt của tài tử Giày thủy tinh Han Jae Suk.

Minh Nguyễn
Ảnh: Luke Nguyen
Makeup: Zumi
Custumes: LYNK Fashion


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Hữu Tiến hạnh phúc, mừng rớt nước mắt khi con gái 9X lên ngôi á hậu

2saigon - Chung kết Hoa hậu Sắc đẹp Việt Nam Quốc tế 2019 vừa diễn ra tại Đài Loan. Con...

Close