MC Kỳ Duyên hứa hẹn mời Như Quỳnh và Quang Lê dạy hát cho Hoa hậu áo dài Dương Kim Ánh


Hoa hau ao dai Duong Kim Anh

2saigon – Tiếp tục với chủ đề Đánh thức đam mê, tập 2 của chương trình Duyên dáng Bolero phát sóng vào lúc 21h tối nay, ngày 16/4 trên kênh THVL1 sẽ quyết định 6 thí sinh còn lại được vào vòng Chung kết.

“Giai điệu chung đôi”: Bị ngã “sấp mặt” trên sân khấu, nữ thí sinh vẫn nén đau trình diễn hết phần thi

“Ai sẽ thành sao”: Phương Thanh toan trừ điểm thí sinh vì mải hát đến “rơi quần”

Trong 15 thí sinh của đêm 2, có nhiều gương mặt triển vọng về cả ngoại hình lẫn giọng hát như: Hoa hậu Áo dài 2016, Nữ hoàng du lịch 2014 Dương Kim Ánh, Giải Nhất tiếng hát Sea Games 2015 Lâm Gia Linh, Giải 3 Tiếng hát truyền hình 2009 Hoàng Ái My, Giải 3 Ngôi sao tiếng hát truyền hình 2011 Đan Chi,Dược sĩ trẻ Linh Trang, Top 6 Gương mặt điện ảnh 2017 Phương Trâm, Top 5 Ban nhạc quyền năng Trần Mỹ Ngọc…

Ban Giam Khao (2)

Nổi bật trong dàn thí sinh tập 2 Duyên dáng Bolero là Hoa hậu Áo dài 2016, Nữ hoàng du lịch 2014 Dương Kim Ánh. Cô đến chương trình với ekip hùng hậu lo makeup, chụp ảnh, stylist và tâm thế rất tự tin. Dương Kim Ánh cho biết cô đã từ chối nhiều cuộc thi sắc đẹp lớn để dành hết tâm sức tham gia Duyên dáng Bolero 2018, chính vì vậy khi bước vào cuộc thi cô quyết định sẽ tạm gác lại các danh hiệu sắc đẹp trước đây để chinh phục khán giả bằng giọng hát của mình.

Giam khao Ky Duyen (1)

Cô tuyên bố Duyên dáng Bolero sẽ là cuộc thi bứt phá đối với mình bởi mọi người thường ví von người đẹp là bình hoa di động không tỏa hương nên cô sẽ chứng minh rằng đẹp là 1 chuyện và tài năng mới thực sự đánh giá con người đó. Trong đêm thi, Dương Kim Ánh sẽ thể hiện ca khúc Chuyện tình không dĩ vãng (sáng tác Tâm An). Ngay lần đầu nghe giọng hát và nhìn thấy Dương Kim Ánh, MC Kỳ Duyên đã thốt lên khen vẻ đẹp không chỗ nào chê, phong thái trình diễn tự tin và nhất là dáng mặc áo dài của nữ thí sinh nổi tiếng này.

Hoa hau ao dai Duong Kim Anh (1)

Ngay lập tức, MC Kỳ Duyên đã mời ngay Dương Kim Ánh về đội của chị bởi: “Chị không phải là ca sĩ nhưng có kinh nghiệp 25 năm tuần nào cũng đi nghe những ca sĩ top nên phân biệt được giữa hát hay và hát dở, cộng thêm ngoại hình rất đẹp của em. Em về đội của chị thì không phải chị huấn luận em mà sẽ mướn ca sĩ thật hay huấn luyện cho em. Em muốn chị Như Quỳnh cho đến anh Quang Lê đều là bạn thân của chị, họ thân là bởi họ không phải cạnh tranh với chị. Còn về phong cách, quần áo thì không có ai có thể hướng dẫn em hơn chị”.

Hoa hau ao dai Duong Kim Anh (8)

 

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Y Phung te copy copy
“Giai điệu chung đôi”: Bị ngã “sấp mặt” trên sân khấu, nữ thí sinh vẫn nén đau trình diễn hết phần thi

2saigon - Trải qua 11 tập phát sóng, Giai điệu chung đôi đã tìm ra 7 cặp đôi xuất sắc...

Close