MC Nguyên Khang dạy gì tại “Gương mặt truyền hình”?


2saigon – Chính thức công bố Top 10 sau 2 tập phát sóng, show truyền hình thực tế về nghề MC của HTV lại tiếp tục thu hút. Phần thể hiện của Top 10 không mấy ấn tượng, Lâm Lộ Lộ là thí sinh được quan tâm nhất lại dừng bước.

Hứa Minh Đạt tiết lộ lý do đặc biệt nhận “Nữ hoàng ứng xử” Khả Hân làm con nuôi

Thất tình, “soái ca” hàng không quyết tâm từ Mỹ về nước thi Solo cùng Bolero

3 gương mặt lần đầu ngồi “ghế nóng” Huấn luyện viên gồm của Nguyên Khang – Tấn Tài và Thảo Nhi đang đứng trước sức ép của dư luận… Song song đó, khán giả cũng đang thắc mắc là vai trò trên “ghế nóng” của Nguyên Khang là gì, những diễn biến các tập kế tiếp ra sao…

Hội tụ về ngôi nhà chung, kỹ năng đầu tiên mà thí sinh Top 10 được học chính là phần luyện thanh, luyện giọng. Liền sau đó sẽ là thử thách “đọc TVC quảng bá”. Ở hợp phần này, Nguyên Khang vừa đóng vai trò là người hướng dẫn, đào tạo, vừa là huấn luyện viên nắm quyền loại thí sinh đầu tiên trong thử thách.

Nguyên Khang là một trong MC hiếm hoi xây dựng được thương hiệu cá nhân từ nền tảng là MC kênh Radio. Công bằng mà nói, sự xuất hiện của Nguyên Khang trên Xone Fm không những mang đến thành công cho kênh radio này mà còn góp phần tạo dựng hình ảnh cho Nguyên Khang để từ đó anh xuất hiện trong nhiều chương trình lớn. Tất cả kinh nghiệm và kỹ năng đều được Nguyên Khang dành trọn tâm huyến và hướng dẫn cho 10 học trò của mình tại “Gương mặt truyền hình” năm nay.

Nhìn lại show truyền hình này năm ngoái, đã có những thành công nhất định với không ít gương mặt lần đầu chạm ngõ nhưng đã phá triển thành những MC truyền hình thực thụ. Các tập tiếp theo sẽ phát sóng lúc 21:10 thứ 5 hảng tuần, kênh HTV9.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Hứa Minh Đạt tiết lộ lý do đặc biệt nhận “Nữ hoàng ứng xử” Khả Hân làm con nuôi

2saigon - Tại Sao Nối Ngôi Nhí 2018, Khả Hân – con gái nuôi diễn viên hài Hứa Minh Đạt...

Close