Midu khai trương khu giải trí phức hợp trị giá 15 tỷ


2saigon – Sáng ngày 19/11, khu vui chơi giải trí phức hợp Zone 87 do nữ diễn viên Midu làm chủ chính thức khai trương tại phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Thủy Tiên hủy hôn trước 3 tháng, quen Công Vinh “nhờ” Ưng Hoàng Phúc

Danh hài Vân Sơn thách thức giám khảo Kao Long đu cột khiến danh hài Kiều Oanh cười khoái chí

Xuất hiện trong bộ đầm ren quyến rũ, Midu khiến ai cũng ngỡ ngàng vì sự xinh đẹp, trẻ trung. Bỏ ngoài tai những tin đồn tình cảm, nữ diễn viên vẫn vui vẻ đến buổi khai trương “đứa con tinh thần” Zone 87 – mô hình giải trí du nhập từ Thái Lan, kết hợp ẩm thực và thời trang đầu tiên có mặt tại Sài Gòn. Dù 10h khu vui chơi phức hợp Zone 87 mới chính thức khai trương nhưng chưa đến 7h sáng, hàng trăm bạn trẻ đã xếp hàng chờ khám phá địa điểm “sống ảo” cực chất này.

ZONE 87 (11)

Điều này khiến Midu không khỏi vui mừng, cảm động, nữ diễn viên cũng chia sẻ rằng: “Zone 87 không phải là ngôi nhà của riêng Du mà còn là của hơn 60 gian hàng thời trang, ẩm thực đang có mặt. Đây cũng là dự án Du tâm huyết rất nhiều suốt nửa năm qua, vì Du nhận ra giới trẻ đang rất cần một không gian giải trí hiện đại. Du hy vọng Zone 87 không chỉ là địa điểm yêu thích của bạn trẻ Sài Gòn mà còn là nơi để du khách nước ngoài có thể tìm hiểu văn hóa Việt Nam”.

ZONE 87 (9)

Suốt hai tháng không tham gia sự kiện, từ chối mọi lời mời đóng phim, nữ diễn viên đã dành trọn tâm huyết khi quyết định đầu tư vào khu vui chơi giải trí đầu tiên tại Sài Gòn. Dù đang theo đuổi lĩnh vực không thuộc sở trường nhưng với tâm huyết cùng sự nghiêm túc đầu tư, Midu khiến người hâm mộ không khỏi cảm phục trước cá tính độc lập, giỏi giang của mình.

ZONE 87 (8)

Trong sự kiện này, Midu đã bày tỏ những kỳ vọng khi đặt niềm tin vào Zone 87 cũng như không quên gửi lời cảm ơn đến tất cả bạn trẻ đã có mặt, không ngại mưa gió, đến xếp hàng và ủng hộ khu vui chơi giải trí phức hợp trong ngày khai trương.

ZONE 87 (3)

Được đầu tư với kinh phí lên đến 15 tỷ đồng, với diện tích 1000 m2, Zone 87 tập hợp hơn 60 cửa hàng ẩm thực và thời trang nổi tiếng.

ZONE 87 (13)

ZONE 87 (15)

ZONE 87 (17)

ZONE 87 (26)

ZONE 87 (27)

ZONE 87 (29)

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Mưu sinh bằng lửa trên phố Tây – Bùi Viện

Hàng chục năm nay, cái tên Phố Tây trở thành thương hiệu du lịch không chỉ của quận 1 mà...

Close