Ngọc Diễm xúc động trong đêm kỷ niệm 10 năm đăng quang “Hoa hậu du lịch Việt Nam”


2saigon – Ngọc Diễm chia sẻ thành công của cô hôm nay không chỉ dựa vào nổ lực cá nhân mà là sự đồng hành và hỗ trợ to lớn từ gia đình, bạn bè, đối tác.

Người Kể Chuyện Tình mùa 2: “cha đẻ” những bản tình ca cùng lên sân khấu kể chuyện tình

Hoa hậu Thu Ngân lộng lẫy trong bộ ảnh kêu gọi thí sinh “Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2018″

“Vietnam Motherland & Hành Trình 10 năm Hoa Hậu Du Lịch Việt Nam” do Ngọc Diễm tổ chức vừa diễn ra tối 22/8 tại nhà hát VOH thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện qui tụ dàn ngôi sao làng giải trí cùng những khách mời đặc biệt, bạn bè và đối tác của Ngọc Diễm suốt 10 năm qua. Có thể kể đến H’Hen Niê, hoa hậu Trần Thị Quỳnh, á hậu Thùy Dung, hoa hậu Phan Thị Mơ, Diệp Bảo Ngọc, Cao Thái Hà… cùng dàn người đẹp tham dự Hoa hậu du lịch Việt Nam 2008 từ khắp mọi miền đất nước đổ về.

NGT_-2

Trong chương trình, với nguồn cảm hứng về tình yêu “đất mẹ Việt Nam”, khách mời cùng chia sẻ và chung vui cùng Ngọc Diễm với những thành quả đã đạt được trong 10 năm qua. Đây cũng là cơ hội để Ngọc Diễm gửi lời cảm ơn đến từng cá nhân đã hỗ trợ chị trong hành trình nhiều dấu ấn & cảm xúc đó. Mang thông điệp về tình yêu quê hương, đất nước, con người Việt Nam, “Vietnam Motherland & Hành Trình 10 năm Hoa Hậu Du Lịch Việt Nam” đưa đến những tiết mục đặc sắc, mang đậm tình dân tộc trên sân khấu: Đất nước lời ru (Mặt trời mới); Trống cơm (Hợp xướng Music One); Mái đình làng biển (Mặt Trời mới); Tôi yêu (Mặt Trời mới); Sắc màu (Ái Phương); Sài Gòn đẹp lắm (Hồng Ánh); Hello Việt Nam (Ngọc Diễm – bé Chiko)…

NGT_-5

Từ cô sinh viên năm 2 trường Đại học ngoại thương thành phố Hồ Chí Minh, Ngọc Diễm đăng quang Hoa hậu du lịch Việt Nam trong đêm chung kết diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh. Sau đó, đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu du lịch thế giời 2009. 10 năm qua, Ngọc Diễm được nhìn nhận là cá nhân tích cực đóng góp cho nền du lịch nước nhà. Cô hoạt động song song trong 2 lĩnh vực MC và doanh nhân.

NGT_-6

Tại sự kiện, Ngọc Diễm chia sẻ thành công của cô hôm nay không chỉ dựa vào nổ lực cá nhân mà là sự đồng hành và hỗ trợ to lớn từ gia đình, bạn bè, đối tác. Cô luôn mong muốn mình ngày càng phát triển và có nhiều đóng góp hơn nữa cho cộng đồng, xã hội trên cả 2 cương vị khác nhau.

NGT_-8

“Ngày hôm nay khi đứng đây và nhìn lại hành trình của riêng mình, cá nhân Diễm thấy hạnh phúc khi làm được nhiều những thành quả khác nhau. Với riêng Diễm, mỗi giai doạn trong đời đánh dấu cột mộc ý nghĩa khác nhau. Với 10 năm sau Hoa hậu du lịch 2008, Diễm đã trưởng thành hơn trước đây, tự mở lối cho mình những trải nghiệm cuộc cuộc sống để sau này nhìn lại mỉm cười với tuổi trẻ. Cũng trong hôm nay, Ngọc Diễm trân trọng giới thiệu về dự án du lịch mới sẽ triển khai trong thời gian sắp tới gồm phát trên kênh Youtube riêng về du lịch, mở học viện đào tạo nghề MC… 4 năm nữa thôi, Diễm sẽ tự động rút khỏi showbiz để tiếp tục kiến tạo hướng đi khác cho mình mà ở đó, chắc chắn vô số những điều tốt đẹp đang chờ” – cô chia sẻ.

NGT_-27

NGT_-30

NGT_-34

NGT_-37 (1)

NGT_-37

NGT_-40

NGT_-41

NGT_-45 (1)

NGT_-49

NGT_-77

NGT_-79

NGT_-82

NGT_-92

NGT_-93

NGT_-98

NGT_-105

Minh Nguyễn
Ảnh: Thành Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Người Kể Chuyện Tình mùa 2: “cha đẻ” những bản tình ca cùng lên sân khấu kể chuyện tình

2saigon - Người Kể Chuyện Tình mùa 2 chính thức công bố 6 thí sinh “khủng từ giọng hát đến...

Close