Ngọc Phụng – Chàng trai sở hữu “gương mặt học sinh, giọng hát phụ huynh” gây sốt Solo Cùng Bolero 2019 với chất giọng lạ


2saigon – Tiếp tục hành trình tìm kiếm và đào tạo ra những giọng ca triển vọng cho dòng nhạc Bolero, Solo Cùng Bolero mùa thứ 6 chính thức quay trở lại với chất lượng thí sinh và hình thức thi đấu khác biệt nhằm tạo ra một mùa thi hấp dẫn, kịch tính cho khán giả.

“Tôi là HHHVVN”: Thúy Vân vươn lên dẫn đầu sau tập 6 sau vài tuần giảm phong độ

Thí sinh Én Vàng Học Đường làm gì nếu chỉ còn 1 ngày để sống?

Trải qua 5 mùa thành công rực rỡ với hàng loạt tên tuổi thành danh bước ra từ cuộc thi như Lâm Ngọc Hoa, Thu Hằng, Như Ý, Mạnh Nguyên, Quỳnh Trang, Lê Minh Trung, Tùng Anh, Thiên Bảo, Lâm Quốc Khải (Lộ lộ),… Solo Cùng Bolero chứng tỏ sức hút của một chương trình tiên phong và danh giá bậc nhất của dòng nhạc Bolero hiện nay.

Sau bao ngày chờ đợi, vừa qua tập bán kết đầu tiên của Solo Cùng Bolero mùa 6 đã chính thức lên sóng với phần tranh tài của 5 cặp thi đấu đầu tiên: Thái Hằng – Phạm Quỳnh Như, Ngọc Phụng – Thanh Tấn, Đang Đang – Ngọc Trang, Mỹ Châu – Hải Lý, Trọng Phương – Hoài Sơn. Nhận được sự hỗ trợ từ các giọng ca trưởng thành từ các mùa giải trước, các thí sinh sẽ phải chinh phục được ban tư vấn động viên để giành tấm vé bước vào vòng tiếp theo của chương trình. Ban tư vấn động viên bao gồm: Quán quân Lâm Ngọc Hoa, Á quân Lê Minh Trung, Quán quân Thu Hằng, Á quân Thiên Bảo, ca sĩ Tùng Anh.

Với bài hát “Cô hàng xóm”, cặp đôi Ngọc Phụng – Thanh Tấn đã làm ban cố vấn vô cùng phấn khích khi có phần trình diễn thành công và khoe được màu sắc trong giọng hát một cách tuyệt vời. Đây cũng được xem là 2 thí sinh khá nặng ký trong cuộc thi năm nay. Nếu Thanh Tấn hát Bolero “chuẩn từng centimet” thì chàng sinh viên gốc Đồng Tháp Ngọc Phụng lại sở hữu chất giọng rất đặc biệt, được ví von là thí sinh sở hữu “gương mặt học sinh, giọng hát phụ huynh”.

Trong phần tam ca, 2 thí sinh cũng cho thấy bản lĩnh của mình khi không hề tỏ ra lép vế trước giọng hát của Á quân Trọng Khương. Lâm Ngọc Hoa cho đây là siêu phẩm, còn Lê Minh Trung diễn tả tiết mục này trong 3 tính từ là “hay – độc – lạ”. Với phần thể hiện xuất sắc, Thanh Tấn và Ngọc Phụng nhận được sự đồng ý của ca sĩ khách mời và ban cố vấn đặt cách bước vào vòng tiếp theo.

Thái Hằng, Phạm Quỳnh Như, Thanh Tấn, Hoài Sơn và Ngọc Phụng là 5 thí sinh đầu tiên bước vào vòng tiếp theo của cuộc đua năm nay. Chương trình Solo Cùng Bolero 2019 do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Truyền thông Khang thực hiện với sự tài trợ của nhãn hàng Sâm nhung bổ thận TW3. Tập thi đấu tiếp theo sẽ được lên sóng lúc 21 giờ tối thứ Sáu ngày 15/11/2019 trên kênh THVL1.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
“Tôi là HHHVVN”: Thúy Vân vươn lên dẫn đầu sau tập 6 sau vài tuần giảm phong độ

2saigon - Với chủ đề “Đại sứ du lịch 4.0”, trong tập 6 “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt...

Close
fresh spam shop