“Người bí ẩn”: Nam Thư sung sướng vì được hát lô tô, Trấn Thành tìm người yêu cho Anh Đức


2saigon – Tập 10 của Người bí ẩn sẽ được phát sóng vào lúc 20h30, Chủ Nhật (10.6) trên kênh HTV7. Tại đây, vợ chồng Sáu Bảnh Hoài Linh – Việt Hương sẽ đối đồng cùng lúc với 4 thành viên của đội khách: Nam Thư, Anh Đức, Xuân Nhản, Tiết Cương. Đây là tiền lệ chưa từng có tại Người Bí Ẩn.

9x gốc Việt trở lại với MV mới, hé lộ chuyện tình thú vị với Đại Nhân tại California rực rỡ

“Gia đình nghệ thuật”: Phi Nhung thần tượng bà xã 71 tuổi của nghệ sĩ Vũ Thanh

Chưa từng xảy ra tại Người Bí Ẩn, đội khách tuần này sẽ tập hợp đến 4 nghệ sĩ để đối đầu với Hoài Linh – Việt Hương. Đó là nghệ sĩ Tiết Cương, Anh Đức và cặp đôi có nhiều dính líu đến lô tô Nam Thư, Trịnh Xuân Nhản. Tại đây, Tiết Cương đã khiến Việt Hương giật mình khi công bố cô chính là người tình trong mộng của mình. Chưa kịp sung sướng, Việt Hương liền bị Tiết Cương “phản đòn” cùng lời giải thích: là người khi ngủ mới dám gặp. Theo tiết lộ của Trấn Thành, cả 4 khách mời tuần này đều đang độc thân.

IMG_0489

Sau mối tình cùng Lâm Vỹ Dạ, Anh Đức dường như chưa có thêm một bóng hồng nào để che chở. Trăn trở cho bạn mình, Trấn Thành đã mang tên Anh Đức để đi rao tìm người yêu khắp sóng truyền hình. Hội ngộ tại Người Bí Ẩn, Anh Đức tự tin cho biết: “Tôi ế vì có quá nhiều sự lựa chọn”. Tuy nhiên, các đồng nghiệp đều phũ phàng nhận định: Anh Đức ế vì nhan sắc hạn chế. Ở vòng đầu tiên, các nghệ sĩ sẽ phải tìm ra cặp đôi nặng ký nhất. Một nhóm thí sinh đã tuyên bố: “Ốm như anh Linh không sao, mập như anh Thành không sao, xấu như Anh Đức mới có sao”. Bị chèn ép đủ đường nhưng đến vòng 2 ai là người dùng đầu đập bể chậu hoa, Anh Đức cuối cùng cũng đã tìm được tình yêu của đời mình. Vì quá yêu Anh Đức, một nữ thí sinh đã tỏ tình cùng danh hài và đồng thời dặn: “Up hình cà mụn vừa thôi kẻo mất trí nhớ”. Chuyên bêu xấu bạn, Trấn Thành cũng bị các đồng nghiệp đồng loạt nhận định có thân hình mang tác dụng phụ của trà sữa.

IMG_0498

Không chỉ Anh Đức mà Nam Thư cũng tìm được ý trung nhân tại Người Bí Ẩn. Ở vòng 3, Người Bí Ẩn sẽ vinh danh một chiến sĩ cứu hộ trong vụ cứu em bé rớt xuống miệng giếng 75 mét. Tại đây, một chàng cứu hỏa đã bắn tim xối xả và hứa sẽ giải cứu Nam Thư khỏi nạn “ế”.

Bên cạnh những màn chặt chém, Người Bí ẩn tập 10 hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm chưa từng có đến khán giả truyền hình. Tuần này, chương trình sẽ dành sân khấu cho gánh hát lô tô. Xa hoa lộng lẫy và đầy tài năng, thế nhưng những ca sĩ hội chợ – lô tô vẫn bị xem thường, khinh miệt. Dưới ánh đèn lung linh của Người Bí Ẩn, những thân phận đáng thương và đáng suy ngẫm sẽ được lộ diện. Đặc biệt, các nghệ sĩ sẽ cùng gọi lô tô với các ca sĩ chuyên nghiệp.

“Người Bí Ẩn” tập 10 phát sóng lúc 20h30, Chủ Nhật (10.6) trên HTV7.

IMG_0719

IMG_3436

IMG_3511

IMG_3516

IMG_3592

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
9x gốc Việt trở lại với MV mới, hé lộ chuyện tình thú vị với Đại Nhân tại California rực rỡ

2saigon - 9x gốc Việt từng được biết đến với những bản cover bằng nhiều thứ tiếng đã chính thức...

Close