Người đẹp Hương Nguyễn Saila úp mở chuyện “chinh chiến” tại cuộc thi sắc đẹp thế giới


2saigon – Không chỉ nhận được cup tại hội nghị APEC, Hương Nguyễn Saila còn bật mí chuyện tham gia cuộc thi sắc đẹp quốc tế mang tên Miss & Mrs Asian International 2017.

Khánh Ngân rạng rỡ trong buổi trò chuyện với đài truyền hình Albania

“Cô Ba Sài Gòn” tổ chức ngày hội áo dài để ra mắt teaser MV nhạc phim

Doanh nhân Hương Nguyễn Saila không còn là một cái tên xa lạ với người hâm mộ cả nước. Mới đây, người đẹp còn vinh dự nhận được cúp tại hội nghị cấp cao APEC ở Đà Nẵng. Bên cạnh đó, cô còn gây sốt khi tiết lộ đang chuẩn bị kiến thức, luyện tập để ‘chinh chiến’ tại một cuộc thi nhan sắc quốc tế.

Huong Nguyen Saila02

Là một trong những nữ doanh nhân thành đạt và sở hữu công ty riêng cho mình, Hương Nguyễn Saila còn được người hâm mộ biết đến là một người đẹp với nhiều giải thưởng trong các cuộc thi nhan sắc trong nước và quốc tế. Cô sở hữu vẻ đẹp đậm chất Á Đông nhưng lại thần thái lại toát lên phong thái của một nữ doanh nhân hiện đại, bản lĩnh và tự tin.

Huong Nguyen Saila04

Sinh ra và lớn lên tại Tiệp Khắc (Cộng hòa Czech), làm việc trong ngành Xây dựng, Kiến trúc, bất động sản tại California, Mỹ nhưng Hương Nguyễn Saila lại khá nặng tình với quê hương Việt Nam. Chính vì thế, cô quyết định đầu tư tại quê nhà với nhiều dự án đóng góp cho xã hội và cộng đồng. Là giám đốc của TNHH chế tạo máy hút thổi hiệu Tây Đô với nhiều sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng, thương hiệu của Hương Nguyễn Saila đang từng bước chinh phục khách hàng và trở thành điểm đến lý tưởng cho khách hàng và ngoài nước.

Huong Nguyen Saila05

Trong hội nghị cấp cao APEC được diễn ra tại Đà Nẵng mới đây, Hương Nguyễn Saila chính thức được mời tham dự với vai trò là một trong những nữ doanh nhân ưu tú, có đóng góp cho xã hội. Ngoài ra, tại hội nghị, cô còn được vinh dự nhận chiếc cúp cao quý cho những nổ lực trong suốt thời gian qua của mình.

Huong Nguyen Saila06

“Tôi cảm thấy hạnh phúc vì những thành qua mà mình nỗ lực suốt nhiều năm qua đã được mọi người đón nhận và ghi nhận nó. Đây là một giải thưởng cao quý và là một mốc son sáng chói trong sự nghiệp của tôi. Nó thôi thúc tôi không ngừng phát triển và hoàn thiện bản thân. Bên cạnh đó, tôi còn cảm thấy mình có trách nhiệm với xã hội, cộng đồng nhiều hơn nữa” – nữ doanh nhân chia sẻ.

Huong Nguyen Saila07

Trở về từ chuyến tham dự hội nghị cấp cao APEC, Hương Nguyễn Saila tiết lộ hiện tại cô đang luyện tập các kĩ năng và trau dồi kiến thức để tham gia chinh chiến tại một cuộc thi mang tầm cỡ quốc tế diễn ra tại Mỹ vào 12/11 tới.

Huong Nguyen Saila08

Khi được hỏi về quyết định tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế trong khi đã có danh hiệu từ những cuộc thi trước, Hương Nguyễn Saila chia sẻ rằng:“Tính tôi luôn kỹ lưỡng nên tìm hiểu về cuộc thi thật kĩ lưỡng. Đây là một cuộc thi uy tín, chuyên nghiệp bởi không chịu sự chi phối của cá thể hay tổ chức nào. Những thí sinh tham gia phải đảm bảo được những chỉ tiêu, yêu cầu của ban tổ chức”.

Huong Nguyen Saila09

Hương Nguyễn Saila còn cho biết cô là một người cầu toàn, nghiêm khắc với chính bản thân. Vậy nên trong công việc hay tham gia bất kì cuộc thi nào cô đều lên kế hoạch và luyện tập thật kĩ lưỡng. Tuy nhiên, vì thời gian quá ngắn để chuẩn bị mọi thứ, nhưng được đồng nghiệp hỗ trợ và giúp đỡ tận tình nên cô tự tin rằng mình sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi.

Huong Nguyen Saila10

Hiện tại, Hương Nguyễn Saila vẫn chưa tiết lộ về tên cuộc thi nhưng theo chia sẻ của nữ doanh nhân đây là một đấu trường nhan sắc quốc tế uy tín và được đầu tư bài bản, có thâm niên lâu năm. Sau đó, khi trở về Việt Nam, người đẹp sẽ tiếp tục phát triển sự nghiệp cũng như tham gia tích cực và các dự án cộng đồng để góp tiếng nói chung cho xã hội.

Huong Nguyen Saila11

Huong Nguyen Saila13

Huong Nguyen Saila14

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Khánh Ngân rạng rỡ trong buổi trò chuyện với đài truyền hình Albania

2saigon - Ngày hôm qua, Khánh Ngân đã cùng với Ông Petrit ,trưởng ban tổ chức Miss Globe, á hậu...

Close