Nguyên Khang thân thiết, nâng váy cho H’Hen Niê


2saigon – Tối qua, trong một sự kiện được tổ chức ở HCM, Nguyên Khang vinh dự được mời cầm trịch dẫn dắt buổi lễ trao giải.

Lý Nhã Kỳ diện váy xuyên thấu đi trao giải Ngôi sao thời trang

Bình chọn Ngôi Sao Xanh: Hé lộ top ứng viên sở hữu lượt bình chọn khủng

Đây là lần thứ 3 anh được mời dẫn dắt sự kiện. Chủ đề năm nay: Women like you đêr tôn vinh những nhân vật nữ trẻ mang đến những đóng góp tích cực cho cộng đồng, khán giả trong các mảng âm nhạc, điện ảnh, thể thao, thời trang và cộng đồng.

Nguyên Khang hội ngộ H’Hen Niê và chúc mừng cô đã vào top 5. Anh cũng có dịp gặp Hoa Hậu chuyển giới Hương Giang và Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh. Nguyên Khang tinh ý nhận ra đất Thái rất may mắn với các nhan sắc Việt khi họ liên tục đoạt thứ hạng cao khi thi đấu.

Anh mời H’Hen Niê diễn lại cảnh cô hô to: H Hen Niê – Việt Nam. Hen cười và diễn lại khiến khán giả thú vị và dành một tràng pháo tay cổ vũ. Hen bảo cô vẫn sẽ tiếp tục những hoạt động vì cộng đồng , và giải thưởng là điều bất ngờ cô không nghĩ tới. Trước đó Nguyên Khang cũng quay clip tại Hội An chúc mừng H Hen Niê vào top 5.

Trong buổi dẫn dắt, Nguyên Khang còn giao lưu phỏng vấn 4 cô gái vàng đã giúp đoàn thể thao Việt Nam đoạt huy chương vàng đầu tiên bộ môn Rowing.

Anh cũng gặp gỡ Hoa hậu Trái Đất Phương Khánh khi cô được mời đến sự kiện. Nguyên Khang chia sẻ với khán giả năm 2018 là một năm cực kỳ thành công của bóng đá và sắc đẹp khi chúng ta liên tục đoạt giải cao.

Minh Nguyễn
Photo: Nhân Võ


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Lý Nhã Kỳ diện váy xuyên thấu đi trao giải Ngôi sao thời trang

2saigon - Tối 19.12, Lý Nhã Kỳ thu hút sự quan tâm của giới truyền thông lẫn đông đảo khách...

Close