Nguyên Vũ thăng hoa trong đêm nhạc “Đừng hỏi em” tại Hà Nội


2saigon – Trong đêm nhạc Đừng Hỏi Em tại thủ đô Hà Nội, Jimmy Nguyễn, Nguyên Vũ Mỹ Tâm, Mỹ Dung, Hoàng Chiến Pinko, Đan Phương, Ngọc Phạm… đã khiến hàng ngàn khán giả có mặt vô cùng hào hứng, phấn khích với những phần trình diễn đầy cảm xúc, thăng hoa.

Phạm Hương họp ê kíp lần cuối trước ngày ra mắt BST đầu tay

“Cặp đôi hài hước”: Tái hiện gameshow “Đi tìm ẩn số”, Võ Tấn Phát – Akira Phan đạt nhất tuần

Ca sĩ Nguyên Vũ đã mang đến cho khán giả Hà Nội nhiều cảm xúc khi anh thể hiện các ca khúc hit của anh như: Dòng Sông Tình Yêu, Tình Yêu Thầm Kín, Khúc Dương Cầm Cho Em, Đã Không Yêu Thì Thôi… Nguyên Vũ khiến khán giả Hà Nội hưng phấn trước màn phô diễn chất giọng ngày càng điêu luyện của một nam ca sĩ không tuổi và thành công ở nhiều lĩnh vực như: Diễn viên, MC… Những tràn vỗ tay không ngớt dành cho màn thể hiện ấn tượng của nam ca sĩ. Anh cũng cuốn hút khán giả khi trình bày ca khúc “7 Ngày Đợi Mong” song ca cùng ca sĩ Mỹ Dung.

IMG_1290

Trong đêm nhạc tại thủ đô Hà Nội đặc biệt Mỹ Tâm và nam ca sĩ hải ngoại Jimmi Nguyễn đã khiến hàng ngàn khán giả có mặt vô cùng hào hứng, phấn khích với những phần trình diễn đầy cảm xúc, thăng hoa của mình trên sân khấu. Xuất hiện trong chiếc đầm màu xanh dịu dàng, nữ tính, “hoạ mi tóc nâu” đem tới đêm nhạc hơn một nửa ca khúc nằm trong album “Tâm 9” như “Người hãy quên em đi”, “Đừng hỏi em”, “Đâu chỉ riêng em”, “Nếu anh đi”, “Chuyện buồn”, “Muộn màng là từ lúc” và “Biết khi nào gặp lại “… Ca sĩ Jimmy Nguyễn anh cũng gửi tặng khán giả Hà Nội những ca khúc quen thuộc, gắn bó với tên tuổi của anh và được khán giả yêu thích với những tiếng vỗ tay tán thưởng dành cho Jimmy Nguyễn.

IMG_1315 copy

IMG_1316 copy

IMG_1320 copy

IMG_1321 copy

IMG_1289 copy

IMG_1240 copy

IMG_1228 copy

IMG_1222 copy

IMG_1220 copy

IMG_1215

FullSizeRender_3

FullSizeRender_1

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Phạm Hương họp ê kíp lần cuối trước ngày ra mắt BST đầu tay

2saigon - Hoa hậu Phạm Hương xuất hiện với phong cách cá tính trong buổi họp mặt cùng ekip trước...

Close
fresh spam shop