Những ngày cận Tết, Mỹ Tâm vẫn miệt mài với những chuyến đi thiện nguyện


2saigon – Vào những ngày giáp Tết, trong khi nhiều nghệ sĩ vẫn còn tất bật với những show diễn để phục vụ khán giả, thì nhiều người vẫn bắt gặp hình ảnh Mỹ Tâm miệt mài với những chuyến đi thiện nguyện của mình ở khắp nơi.

Hoàng Phi Kha tham gia cuộc thi Nam Vương Châu Á Quốc Tế 2018

Phi Thanh Vân tự lái xế hộp chở con trai đi từ thiện

Sau chuyến thăm và trao tặng quà Tết cho các nghệ sĩ neo đơn tại viện dưỡng lão Quận 8 (TP. Hồ Chí Minh) và bà con nghèo tại tỉnh Long An, Mỹ Tâm và quỹ từ thiện từ thiện của mình đã tiếp tục cuộc hành trình đến phường Xuân Hà (TP. Đà Nẵng) và huyện Thăng Bình (tỉnh Quảng Nam) – quê ngoại của nữ ca sĩ, để mang những phần quà đến cho các hộ gia đình, những hoàn cảnh khó khăn, giúp họ đón một cái Tết đầm ấm, sung túc hơn. Đặc biệt, đồng hành cùng cô trong chuyến đi lần này ngoài ekip và các tình nguyện viên còn có ba mẹ và các thành viên trong gia đình. Đây là chuyến đi thiện nguyện cuối cùng trước thềm năm mới.

MTE_0580

Được biết, sự thành công của album “Tâm 9” – sản phẩm âm nhạc vừa phát hành vào cuối năm 2017, Mỹ Tâm quyết định dành toàn bộ lợi nhuận từ việc bán đĩa để thực hiện các chương trình thiện nguyện, trong dịp Tết đến cô đã trao gần 1000 phần quà và tiền mặt cho các hoàn cảnh khó khăn trên cả nước nhằm góp phần cho nhỏ của mình để người dân đón Tết sung túc, đầm ấm hơn.

MTE_0603

Nhân chuyến từ thiện tại quê ngoại để giao lưu và trao quà cho bà con, Mỹ Tâm còn dành thời gian nán lại thăm thú cảnh đẹp trước khi trở về Đà Nẵng để chuẩn bị nhà cửa đón Tết. Cô còn trổ tài đá bóng cùng với các fans sau khi chụp ảnh lưu niệm cùng người hâm mộ ngay tại bờ sông quen thuộc, nơi cô thường đến mỗi khi có dịp về quê từ nhiều năm nay. Nữ ca sĩ tiết lộ, năm nay cô và gia đình vẫn sẽ cùng nhau nấu và gói bánh tét như mọi năm để dành thưởng thức trong những ngày Tết.

MTE_0712

MTE_0727

MTE_0751

MTE_0755

MTE_0765

MTE_0774

MTE_0778

MTE_0801

MTE_0810

MTE_0814

Minh Nguyễn
Ảnh: MTE


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Hoàng Phi Kha tham gia cuộc thi Nam Vương Châu Á Quốc Tế 2018

2saigon - Trước thềm cuộc thi Mister Asian International 2018 được diễn ra tại Thái Lan, Hoàng Phi Kha đã...

Close