NSƯT Trịnh Kim Chi, Hồ Lệ Thu làm cơm cuộn Gạo Hoa Lúa tặng các em nghèo khuyết tật


2saigon – Dù khá bận rộn nhiều show diễn vào dịp cuối năm, nhưng nhiều nghệ sỹ tên tuổi TP.HCM đã có mặt tại Nhà văn hóa Thanh niên để cùng nhau tham gia chương trình “Gắn Kết Yêu Thương”.

Mỹ Tâm kỷ niệm 12 năm thành lập quỹ từ thiện, trao quà cho bà con nghèo tỉnh Long An

Dự án phim ngắn CJ 2019: Chờ ngày tranh tài liên hoan phim quốc tế

Đặc biệt lần này có sự xuất hiện của NSƯT Trịnh Kim Chi cùng Hồ Lệ Thu làm cơm cuộn Gạo Hoa Lúa dành cho các em nhỏ cơ nhỡ, khuyết tật khi tham dự chương trình đặc biệt này.

Gắn Kết Yêu Thương là chương trình thiện nguyện do Nhà văn hóa Thanh niên phối hợp cùng Gạo Hoa Lúa tổ chức trong nhiều năm liền từ 2014. Đúng như tên gọi là sự Gắn Kết để sẻ chia Yêu Thương, chương trình đã tạo được sức lan tỏa rộng lớn trong cộng đồng xã hội. Những tấm lòng vàng của các mạnh thường quân, đông đảo văn nghệ sĩ giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh.

Khá bận rộn với những chuyến từ thiện cuối năm, nhưng NSƯT Trịnh Kim Chi vẫn tranh thủ đến giúp các em nhỏ, vì đây cũng cũng là chương trình thiện nguyện mà người đẹp tham gia thường xuyên.

Ngoài NSƯT Trịnh Kim Chi, Hồ Lệ Thu còn có nhiều nghệ sỹ tham gia lần này như DV Kim Tuyến, MC Quỳnh Hoa, Danh hài Thúy Nga, ca sỹ Đông Đào, Á hậu Băng Châu, DV Ngân Quỳnh, DV Chí Thiện…

Đông đảo anh chị em nghệ sĩ, mạnh thường quân và với sự góp sức của Gạo Hoa Lúa đã quyên góp được hơn 160 triệu về cho chương trình “Gắn kết yêu thương” lần này. Trao 520 phần quà cho các em khuyết tật, các em có hoàn cảnh đặc biệt.

Minh Nguyễn
Photo: Duy England


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Mỹ Tâm kỷ niệm 12 năm thành lập quỹ từ thiện, trao quà cho bà con nghèo tỉnh Long An

2saigon - Vào ngày 14/1, Mỹ Tâm đã đến thăm và trao quà cho bà con nghèo tại huyện Mộc...

Close
fresh spam shop