Phi Thanh Vân tự lái xế hộp chở con trai đi từ thiện


2saigon – Dù khá bận rộn nhiều công việc cuối năm của công ty mỹ phẩm, Phi Thanh Vân vẫn tranh thủ vài tiếng đồng hồ ít ỏi để xuống tận quận 12 thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Siêu mẫu Nam Phong, Tôn Tuyền tỏa sáng với Lễ hội Tết Việt

Ngô Thanh Vân hào hứng ra mắt “Về Quê Ăn Tết”- Bộ phim hài nhưng sẽ không…nhảm!

Phi Thanh Vân đi làm từ thiện bằng xe hơi riêng

H1

Nữ hoàng dao kéo phải tự lái xế hộp từ quận 7 mất hết 2 giờ đồng hồ để có mặt đúng giờ tại điểm trao quà từ thiện cho người dân đang sinh sống nơi đây có hoàn cảnh đặc biệt.

H2

Con trai Tấn Đức cũng có mặt cùng mẹ tham gia chuyến thiện nguyện lần này, cu cậu vừa tròn 2 tuổi, rất tinh nghịch và luôn quấn mẹ khi đi cùng.

H5

Quà biếu lần này bao gồm 5 ký gạo, trà, sữa, bánh, mức và một chai sữa tắm Phi Thanh Vân loại lớn dành cho 1 phần quà. Mọi người vô cùng xúc động và có người không cầm được nước mắt khi vừa nhận quà từ tay của nữ diễn viên mà họ yêu thích trong suốt thời gian qua giờ mới gặp được ngoài đời.

H6

Đây là việc làm cần thiết cho người nghèo để đón năm mới Tết Nguyên Đán được đầy đủ hơn, đã mang nhiều cảm xúc cho mọi người mà nữ hoàng dao kéo muốn được chia sẻ sự quan tâm đến cộng đồng, xã hội và những mảnh đời bất hạnh trong cuộc sống.

H8

Kết thúc chuyến đi lần này, Phi Thanh Vân còn đang ngậm ngùi vì chỉ đem lại niềm vui cho 1 phần nhỏ số đông người nghèo đang sinh sống tại quận 12 cần được giúp đỡ, còn nhiều gia đình đang gặp nhiều khó khăn không được đón Tết một cách trọn vẹn. Những dự án kế tiếp, Phi Thanh Vân sẽ kêu gọi thêm nhiều nhà hảo tâm cùng nhau đóng góp giúp thêm được những hoàn cảnh cần được giúp đỡ.

H9

Minh Nguyễn
Ảnh: Duy England


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Người điên ngóng tết: Trong miền ký ức mênh mang

Những ngày giáp tết, người tâm thần cũng nôn nao. Họ canh từng bữa, mong thân nhân đến rước. Những...

Close