Quang Lê đến ủng hộ Thúy Huyền – Á quân Người kể chuyện tình 2017 ra mắt MV “Nếu biết tôi lấy chồng”


2saigon – Đến chúc mừng Thúy Huyền có sự tham dự của ca sỉ Quang Lê, diễn viên Quốc Trường, Nam vương Quốc tế Ngọc Tình…

“Solo cùng Bolero”: “Soái ca Việt kiều” Henry Nguyễn dừng chân ở top 13

“Sao Hỏa Sao Kim”: Hoàng Bách tố vợ quên kỷ niệm ngày cưới

Nhắc đến cái tên Thúy Huyền, khán giả có thể nhớ ngay đến hành trình trở thành Á quân Người kể chuyện tình 2017 với những sự biến hóa đầy lôi cuốn; còn có thể liên tưởng đến những ca khúc thuộc dòng bolero gắn liền với giọng hát của cô: Chiều Cuối Tuần, Nếu Hai Đứa Mình, Đường Xưa, Cuốn Theo Chiều Gió, Sầu Cố Đô, Giọt Buồn Không Tên… Đặc biệt là nhớ nét sầu buồn, tâm tư sâu lắng và cảm xúc chân thực, tinh tế mà Thúy Huyền thể hiện trong mỗi ca khúc.

Vượt qua những khó khăn trên con đường ca hát, Thuý Huyền chọn cách bước đi chậm mà chắc với tất cả những đam mê và nỗ lực qua từng ngày. Với MV Nếu Biết Tôi Lấy Chồng, có thể nói Thuý Huyền đã dồn toàn bộ tâm sức của mình để lần đầu tiên thực hiện một MV ca nhạc đặt dấu ấn cho hàng loạt dự án âm nhạc sẽ kéo dài trong năm 2019 và những năm sắp tới.


Cùng với đó, Thuý Huyền nhận được sự hỗ trợ rất lớn từ ekip sản xuất MV là Đạo diễn Điệp Văn, Giám đốc sản xuất Thảo Nguyên, Nhạc sĩ Hoà âm Huỳnh Huy Hiền cũng như ekip diễn viên trong MV như diễn viên Quốc Trường, Nam vương Quốc Tế Ngọc Tình…

MV Nếu Biết Tôi Lấy Chồng gợi nhớ về câu chuyện tình đượm buồn trong bài thơ Hai Sắc Hoa Ti gôn rất nổi tiếng của nhà thơ TTKh. Có thể nói tiếng hát đầy cảm xúc của Thúy Huyền cùng phần phổ nhạc của nhạc sĩ Song Ngọc (ông vừa mất ngày 18/10/2018 tại Mỹ), chắc chắn sẽ mang lại cho khán giả một lần nữa những giai điệu vang bóng một thời trong lịch sử tân nhạc Việt Nam.

Bên cạnh đó câu chuyện MV đậm chất hồn quê cũng sẽ là một điểm nhấn quan trọng để khán giả yêu thích MV này.

Với dự án MV mới, Thúy Huyền và ekip – công ty truyền thông Sen Việt Multimedia mong muốn gửi đến tất cả các khán giả một thông điệp của cuộc sống đó là “Hãy quý trọng tình yêu”. Và luôn tin rằng “Yêu thương hiện hữu trong từng nhịp thở trái tim ta”, dù cho hoa ti gôn có mang “dáng tim vỡ”, dù cho hợp – tan có là chuyện thường tình của đời sống này.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
“Solo cùng Bolero”: “Soái ca Việt kiều” Henry Nguyễn dừng chân ở top 13

2saigon - Tập 11 của Solo cùng Bolero 2018 phát sóng vào tối 24/12 trên kênh THVL1 đã khép lại...

Close