Quang Quý – Chàng cử nhân báo chí khiến Phước Lập và Tùng Leo đối lập quan điểm “chan chát” trên ghế nóng “Én Vàng”


2saigon – Đêm thi thứ 2 của Én Vàng 2017 vừa phát sóng vào tối ngày 2/12 trên kênh HTV9 với phần thi của 4 thí sinh Misoa Kim Anh, Quang Quý, Quang Huy và Phương Uyên trong chủ đề 12 con giáp.

Thu Trang vụt sáng ở Người Kể Chuyện Tình sau 5 tháng làm mẹ

Nghệ sĩ Lê Giang bật mí “Bí mật sau bàn mổ”

Thử thách dành cho 4 thí sinh là giới thiệu về bản thân mình, về con giáp mình chọn và dẫn mở cho một tiết mục ca nhạc do ca sĩ thuộc tuổi con giáp đó thể hiện. Đêm thi có sự tham gia hỗ trợ của ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, Bảo Thy, Tố My và Phương Mỹ Chi. So với đêm thi tuần trước, tuần này 4 giám khảo là đạo diễn NSƯT Vũ Thành Vinh, nhà báo – MC Phước Lập, nhà báo – MC Trác Thúy Miêu và nhà văn – MC Tùng Leo đã tìm ra được nhiều ẩn số đẹp, thú vị, thậm chí hứa hẹn gây bão cho chương trình.

Ban Giam Khao En Vang 2017 (6)

Tham gia phần thi của thí sinh Quang Quý là khách mời – nam ca sĩ Nguyễn Phi Hùng – một nghệ sĩ tuổi Tỵ. Trong phần biểu diễn, nam ca sĩ vừa thể hiện ca khúc nhạc ngoại Vũ khúc Tango do chính anh viết lời Việt, vừa thể hiện những bước nhảy điệu nghệ. Sau ca khúc, Nguyễn Phi Hùng còn biểu diễn một cú xoạc chân trên sân khấu để chứng tỏ sự dẻo dai của mình không khác gì thời điểm 17 năm trước.

2. Ca si Nguyen Phi Hung the hien vu dao (3)

Những bước nhảy của Nguyễn Phi Hùng đã khiến cho các giám khảo, nhất là giám khảo Trác Thúy Miêu vốn cũng từng là cô giáo dạy nhảy cho Nguyễn Phi Hùng cũng lắc lư theo đầy hào hứng. Điều đó khiến cho Nguyễn Phi Hùng rất thích thú và mời cô giáo Trác Thúy Miêu lên biểu diễn cùng mình. Tình huống này hoàn toàn nằm ngoài kịch bản của Quang Quý nhưng anh cũng cố gắng để kiểm soát phần thi của mình. Do mặc áo dài nên nữ giám khảo từ chối thực hiện động tác xoạc chân như Nguyễn Phi Hùng và gợi ý sẽ thay vào đó bằng những bước nhảy thanh thoát, phù hợp hơn với trang phục. Đây là một cơ hội rất tốt cho phần dẫn của Quang Quý thêm sinh động nhưng để đảm bảo thời lượng không được quá 5 phút của phần thi nên Quang Quý đã cảm ơn nữ giám khảo một cách lịch sự để tiếp tục phần giao lưu với khách mời.

Dù có bị đảo lộn kịch bản nhưng Quang Quý cũng đã kịp hoàn thành phần giao lưu với nam ca sĩ Nguyễn Phi Hùng. Nam ca sĩ chia sẻ về sự lột xác của mình trong thời gian tới:“Chúng ta không nên giới hạn bản thân, Phi Hùng vẫn luôn có mục tiêu trong nghệ thuật là hướng tới giá trị chân-thiện-mỹ nên luôn nỗ lực hết mình. Khán giả đã từng đón nhận Phi Hùng với hình ảnh “lột xác” 17 năm trước thì cũng có thể chờ đợi những bất ngờ trong thời gian tới. Sự lột xác của Phi Hùng không hẳn trở thành con người hoàn toàn mới mà sẽ hội tụ các giá trị của sự đúc kết, học hỏi và thừa hưởng những giá trị gốc”.

2. Quang Quy va ca si Nguyen Phi Hung cung GK Trac Thuy Mieu (2)

Nhận xét về phần thi của Quang Quý, giám khảo Phước Lập “chấm điểm rất cao” sự thông minh, ngắn gọn, súc tích của Quang Quý trong phần giới thiệu khách mời ngay khi mở màn. Anh cũng cho rằng phần giao lưu của Quang Quý mang tính liên kết rất cao từ tiết mục biểu diễn đến sau tiết mục và nhịp điệu của khán giả. Điều đó đã đẩy cảm xúc của khán giả lên cao. Anh đánh giá: “Tuyệt vời! Đáng xem và sẽ không chuyển kênh!”. Trái ngược hoàn toàn với giám khảo Phước Lập, giám khảo Tùng Leo cảm thấy rất hoang mang với lời khen dành cho Quang Quý. Bởi, theo anh, trong phần thi, Quang Quý đóng vai trò “host” của một talk show giả lập mang tên “The Q Show” nhưng anh đã đánh mất vai trò làm chủ và khi có sự xuất hiện của giám khảo Trác Thúy Miêu trên sân khấu, Quang Quý đã không bắt được “miếng” mà nữ giám khảo gieo đó là phần gợi ý tiết mục nhảy đôi với Nguyễn Phi Hùng. Giám khảo Vũ Thành Vinh lại suy nghĩ khác với giám khảo Tùng Leo vì chính anh cũng rất lo giám khảo Trác Thúy Miêu lên sân khấu sẽ khiến cho thí sinh bị “cướp diễn đàn” và Quang Quý sẽ phải mất thời gian để “đối phó” với 2 khách mời mà thời lượng cho phần giao lưu chỉ có 5 phút nên cách Quang Quý bỏ miếng một cách lịch sự cũng có thể chấp nhận được.

Ban Giam Khao En Vang 2017 (2)

Nữ giám khảo Trác Thúy Miêu đứng giữa 2 ý kiến của Giám khảo Tùng Leo và Phước Lập. Đó là tiếc vì Quang Quý không khai thác được khách mời bất ngờ nhưng cách mà Quang Quý không khai thác rất êm và an toàn. Với những ý kiến trái chiều của 4 giám khảo, phần mở màn của Quang Quý ít nhiều đã tạo được ấn tượng tốt. Trong số các thí sinh của Én Vàng 2017, Quang Quý là một trường hợp khá thú vị. Anh từng đồng hành trong mùa Én vàng 2016 với vai trò người đọc lời bình cho các clip của chương trình. Anh sinh năm 1993 tại Vĩnh Long, từng tốt nghiệp khoa Báo chí và Truyền thông, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM, hiện đang là biên tập viên và phát thanh viên của Đài phát thanh và Đài truyền hình. Anh gây ấn tượng với giọng đọc trấm ấm và truyền cảm nên đảm trách đọc lời bình cho một số chương trình của Đài truyền hình TP.HCM và Đài truyền hình Vĩnh Long.

MC Lieu Ha Trinh

Đêm thi thứ 2 của Én Vàng 2017 khép lại phần chào sân của 4 thí sinh trong tốp thứ 2. Đây là vòng thi không loại nhưng điểm số của 4 thí sinh sẽ được cộng dồn cho đêm thi loại ở Chung kết 2. Đêm thi tuần sau phát sóng lúc 20h45 thứ Bảy ngày 9/12 trên HTV9 sẽ tiếp tục chủ đề 12 con giáp với 4 thí sinh cuối cùng là: Đàm Phương Linh, Kiều Ngân, Thúy Vi và Thùy Dung.

1. Ca si Bao Thy (8)

3. Ca si Phuong My Chi (1)

3. Thi sinh Quang Huy va Phuong My Chi (2)

4. Ca si To My (2)

4. Misoa giao luu voi ca si To My (1)

4. Misoa Kim Anh (2)

 

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Cuối tuần chẳng phải đi xa, ngay ngoại ô Sài Gòn cũng có khu rừng xanh ngắt, nơi bạn thoải mái chèo thuyền, lội bùn bắt cá

Vậy nên, chỉ cần bạn lên lịch đi chơi thôi, mọi trải nghiệm thú vị cứ để Khu du lịch...

Close