Tập đầu tiên “Cuộc đua kỳ thú” các hoa hậu đã bị “bào sức” đu dây, leo vực không thương tiếc


2saigon – Hành trình đi và khám phá những địa danh đẹp nhất của đất nước trong Cuộc Đua Kỳ Thú 2019 sẽ mở màn với chặng đua đầu tiên tại Hà Giang cùng những thử thách khó khăn nhưng vô cùng thú vị.

Á vương Hoàng Phi Kha quyên góp gần 200 triệu giúp hoàn cảnh đáng thương ở Đồng Tháp

Diệp Bảo Ngọc không công khai tình yêu vì sợ ồn ào

10 đội đua – 10 màu sắc và cá tính cũng đã sẵn sàng bật năng lượng và bứt phá về đích trong chặng khời đầu để giành chiếc Thẻ ưu tiên quý giá. Tập đầu tiên của Cuộc Đua Kỳ Thú 2019 với những câu chuyện hài hước, thú vị và gây cấn sẽ lên sóng vào thứ 7, ngày 06/07/2019 trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam vào 20g00. Đây cũng sẽ là khung giờ cố định vào mỗi tối thứ 7 hằng tuần cho các chặng đua tiếp theo của mùa đua năm nay.

Cả 10 đội chơi nhập cuộc với tinh thần quyết liệt và hăng say, lần lượt chinh phục những thử thách mang đậm tinh thần khám phá văn hoá và đi đến những địa điểm hùng vĩ nhất ở Hà Giang. 10 đội phiên bản Người nổi tiếng gồm, đội Vàng: Lệ Hằng – H’Hen Niê, đội Hồng: Quốc Anh – Mlee, đội Xanh Dương: Đỗ Mỹ Linh – Lê Xuân Tiền, đội Cam: Kỳ Duyên – Minh Triệu, Đội đỏ: Emma Nhất Khanh – Tôn Kinh Lâm, đội Nâu: ST Sơn Thạch – Bình An, đội Trắng: Hoàng Thị Hạnh – Lương Gia Huy, đội Xám: Huy Trần – Trần Hoàng Phương Johnny, đội Đen: Quốc Thiên – Anh Quân, đội Xanh Lá: Chu Minh Vũ – Vũ Xuân Tiến.

Trong chặng đua đầu tiên, các đội đua sẽ thực hiện nhiệm vụ tại những địa điểm nổi tiếng tại Hà Giang như đỉnh Mã Pì Lèng. Là một trong “tứ đại đỉnh đèo” của vùng núi phía Bắc Việt Nam, Mã Pì Lèng tuy không dài nhưng là con đèo hiểm trở bậc nhất và cũng được ví như “vua” của các đèo Việt Nam. Tại đây, các đội sẽ phải tìm đến làng văn hóa các dân tộc Mông để thực hiện thử thách trang trí cho chú lợn dựa theo hình mẫu. Sau đó, tiếp tục di chuyển để thực hiện các thử thách Gắn với văn hoá nông nghiệp của người dân địa phương trên cao nguyên đá.

Điểm mới nhất của Cuộc đua kỳ thú 2019 chính là 2 thành viên của từng đội đua đều phải hoàn thành nhiệm vụ mới lấy trọn vẹn được 1 mật thư. Tức là ở mỗi thử thách được hoàn thành, từng thành viên sẽ nhận được ½ mật thư. Để về đích trong tập đầu, các đội phải hoàn thành 2 thử thách để ghép trọn vẹn thành 1 mật thư, cũng chính là điểm về đích của tập đầu tiên.

 

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Á vương Hoàng Phi Kha quyên góp gần 200 triệu giúp hoàn cảnh đáng thương ở Đồng Tháp

2saigon - Vừa qua, Á vương Hoàng Phi Kha đã tổ chức thành công đêm nhạc từ thiện quyên góp...

Close