“Thần lửa” Nguyễn Đức Nhã giành điểm cao nhất với phong cách ảo thuật Hàn Quốc


2saigon – Với màn ảo thuật lửa theo phong cách Hàn Quốc, ảo thuật giaNguyễn Đức Nhã đã giành được số điểm cao nhất trong tập 2 của Kỳ Tài Lộ Diện, phát sóng tối 20/7 trên THVL1.

Hoàng Phúc – Việt Trinh, cặp đôi “Phượng Sài Gòn” hội ngộ trên ghế nóng “Gương mặt điện ảnh”

Chàng thạc sĩ nghệ thuật 33 tuổi, có 1 con gái xinh xắn tham gia “Đại chiến kén rể”

Anh là thí sinh duy nhất của chương trình đến từ Hà Nội và là người đầu tiên tại Việt Nam đưa ngọn lửa vào ảo thuật một cách chuyên sâu. Điều thú vị là để có được những màn trình diễn đẹp mắt này, Đức Nhã đã dành nhiều thời gian nghiên cứu, học hỏi và thậm chí tìm cách để liên lạc với một ảo thuật gia nổi tiếng của Hàn Quốc. Chính đam mê và sự chân thành của chàng trai sinh năm 1992 đã thuyết phục được ảo thuật gia Hàn Quốc làm 1 điều chưa từng có tiền lệ của mình đó là sẵn sàng chia sẻ, hướng dẫn những bí quyết ảo thuật cho một chàng trai Việt Nam dù cả hai cách trở về địa lý, ngôn ngữ và văn hóa…

5. Duc Nha (7)

Trong tiết mục dự thi của mình, Đức Nhã vào vai một vị khách không được mời tham dự đêm dạ vũ tại 1 lâu đài nên đã tức giận quậy phá bằng ngọn lửa ma thuật của mình. Bằng cách biến ra những ngọn lửa thoắt ẩn, thoắt hiện trên đôi bàn tay, hô biến sợi dây lửa đang cháy từ trong nón thành cây gậy và trình diễn quạt lửa…, Nguyễn Đức Nhã đã làm nóng sân khấu tập 2 của chương trình và nhận được số điểm cao nhất 36 từ giám khảo Kao Long, Thanh Bạch, K’Tay, Đặng Văn Hoàng Khang. Giám khảo kiêm cố vấn chuyên môn Kao Long nhận xét: “Tiết mục của Đức Nhã đẹp, bố cục hoàn chỉnh, mang đến màn trình diễn hoàn hảo”.Giám khảo Thanh Bạch khen Đức Nhã diễn nhanh, tốc độ, đúng ngôn ngữ của ngọn lửa, hào hứng và kết thúc đúng lúc, nhanh gọn, đơn giản nhưng không kém phần hiệu quả. Giám khảo K’Tay: “Đức Nhã mang đến tiết mục khá hiếm ở Việt Nam, ngắn, gọn, đẹp khi diễn lửa, giữ được lửa”.

7 thi sinh duoc di tiep vao vong trong

Nói về việc theo đuổi trường phái ảo thuật Hàn Quốc, Đức Nhã cho biết nền ảo thuật Hàn Quốc đang là 1 trong những nền ảo thuật phát triển nhất trên thế giới.Cách đây vài năm, trong một lần tìm tòi, xem các tài liệu, video về ảo thuật của nước ngoài, anh bị thu hút đặc biệt bởi những bài diễn của ảo thuật gia Hàn QuốcHan YongHoon. Cảm thấy phấn khích như là lần đầu tiên tìm được nguồn cảm hứng cho ảo thuật của mình, Đức Nhã đã tìm hiểu và tìm mọi cách liên hệ với Han để được nói chuyện với anh. Sau 1 thời gian tưởng như vô vọng, Han đã có hồi âm và nói rằng anh ấy cảm nhận được ngọn lửa trong những lời nói của Đức Nhã và sẵn sàng chia sẻ, truyền lại những kiến thức, kinh nghiệm và tư duy ảo thuật cho một chàng trai Việt Nam, điều mà anh ấy chưa từng làm với bất cứ ai.

9. GK Thanh Bach (8)

Mặc cho khoảng cách địa lý và sự khác biệt về ngôn ngữ, văn hoá, Han YongHoon vẫn luôn theo sát và định hình phong cách cho Đức Nhã và giúp Đức Nhã trở thành người đầu tiên tại Việt Nam đưa ngọn lửa vào ảo thuật một cách chuyên sâu. Đức Nhã cho biết tại Hà Nội, đến thời điểm hiện tại, phong cách Hàn Quốc đã trở thành 1 trường phái ảo thuật riêng và phát triển rất mạnh.

1. Cao Hoai Thuong (7)

Đêm thi thứ 2 của Kỳ Tài Lộ Diệnkết thúc với kết quả bất ngờ khi cả 7 thí sinh đều được chọn vào vòng trong. Điều này đồng nghĩa với việc áp lực sẽ đè nặng lên 7 thí sinh trong tốp cuối cùng sẽ dự thi trong tập 3, phát sóng lúc 21h thứ Sáu tuần sau trên kênh THVL1 bởi chỉ còn có 3 tấm vé để đi tiếp vào vòng trong.

3. Quoc Bao (12)

4. Khoa Hoc (7)

6. Anh Tu (18)

7. ATG Vu Loc Tien

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Hoàng Phúc – Việt Trinh, cặp đôi “Phượng Sài Gòn” hội ngộ trên ghế nóng “Gương mặt điện ảnh”

2saigon - “Vai diễn phản diện” là chủ đề khá hay và mới được BTC đưa vào Gương Mặt Điện...

Close