Thầy trò Thanh Thủy khiến đối thủ tâm phục khẩu phục với “Bí ẩn châu Phi lý”


(2SaiGon) – Thể hiện sự duyên dáng với vai Phi Lý Ẻo trong tiểu phẩm “Bí ẩn châu Phi lý”, Trang Tuyền khiến người xem cười nghiêng ngả. Kết quả, thầy trò Thanh Thủy – Trang Tuyền đã xuất sắc giành được giải thưởng nhất tuần.

“Hát cùng mẹ yêu” – Sân chơi ca nhạc truyền hình dành cho mẹ con nghệ sĩ đầu tiên tại Việt Nam

Bất ngờ trước hình ảnh trẻ trung, xinh đẹp của ca sĩ Phi Nhung


Trong tập vừa lên sóng của chương trình “Tiếu Lâm Tứ Trụ”, tiểu phẩm “Bí ẩn châu Phi lý” phản ánh vấn đề phân biệt giới tính trong bộ tộc không có phụ nữ. Hóa thân thành nàng Phi Lý Ẻo bị lưu lạc phải cải nam trang để che giấu giới tính thật của mình, Trang Tuyền không chỉ phô diễn nét duyên hài hước mà còn thể hiện sự thông minh khi lồng ghép âm nhạc, lối chơi chữ vào các mảng miếng để tung chiêu chọc cười khán giả. Bên cạnh đó, sự duyên dáng của các diễn viên phụ như: Phạm Yến, Đăng Trình, Trường Sơn, Công Dũng, Phạm Việt, Quốc Tuấn, Quốc Trung cũng góp phần tạo nên sự thú vị, vui nhộn cho tiểu phẩm.

tieu-lam-tu-tru-2saigon-29122016-1

Bứt phá thành công, thầy trò Thanh Thủy đoạt giải nhất tuần

Tinh thần đồng đội của các môn sinh trào phúng cũng như sự tiến bộ của Trang Tuyền khiến Thánh hài Minh Nhí hết sức bất ngờ: “Tôi không nghĩ Trang Tuyền hôm nay lột xác nhiều như vậy. Có lẽ em đã khổ luyện rất dữ dội. Sự có mặt và gắn kết của các thành viên trong đội bạn rất tuyệt vời”.

tieu-lam-tu-tru-2saigon-29122016-2

Không giấu được sự phấn khích, cả ba Thánh hài Hồng Vân, Đức Hải và Minh Nhí liền giơ cao bảng điểm 10 dành tặng cho tiết mục của cô trò đội trào phúng. NSND Hồng Vân chia sẻ: “Đây là tiết mục tôi thích nhất của đội cô Thanh Thủy từ trước đến giờ. Màu sắc đúng như phong cách trào phúng của Thanh Thủy”.

tieu-lam-tu-tru-2saigon-29122016-3

Nhận được tổng điểm cao nhất đêm thi là 39.8, thầy trò Thanh Thủy – Trang Tuyền đã giành được giải thưởng nhất tuần (trị giá 50 triệu đồng) của “Tiếu Lâm Tứ Trụ”

tieu-lam-tu-tru-2saigon-29122016-4

Không chỉ phô diễn kỹ thuật diễn xuất đa dạng có thể chọc cười lẫn lấy nước mắt khán giả, Xuân Nghị còn đem đến cho khán giả sự hứng thú khi thể hiện khả năng hát rap bằng giọng Phú Yên. Trong tiểu phẩm Sống ảo, Xuân Nghị hóa thân thành cậu ấm quen được nuông chiều nên ngang ngạnh, ưa ức hiếp kẻ yếu nhưng lại có nội tâm yếu đuối, khao khát tình thương đã khiến khán giả lẫn bốn huấn luyện viên xúc động rớt nước mắt

tieu-lam-tu-tru-2saigon-29122016-5

Đêm thi còn có sự góp mặt của môn sinh Chu Thanh Vân của hài phái hoạt hình và Y Nhu đến từ hài phái tạp kỹ. Trong tiểu phẩm Chó siêu nhân, Chu Thanh Vân hóa thân thành chú cún trung thành, có tình cảm như con người và đặc biệt có khả năng phi thường

tieu-lam-tu-tru-2saigon-29122016-7

tieu-lam-tu-tru-2saigon-29122016-8

tieu-lam-tu-tru-2saigon-29122016-9

tieu-lam-tu-tru-2saigon-29122016-10

tieu-lam-tu-tru-2saigon-29122016-11

tieu-lam-tu-tru-2saigon-29122016-12

Đêm thi thứ 9 cũng khép lại vòng ba của “Tiếu Lâm Tứ Trụ”, nhận được số điểm thấp nhất so với các đồng đội còn lại, môn sinh Y Nhu (hài phái tạp kỹ), Lê Như (hài phái tỉnh queo), Quốc Cường (hài phái hoạt hình) buộc phải dừng cuộc tại Tiếu Lâm Tứ Trụ. Bên phía đội trào phúng, Phạm Yến là môn sinh nhận được tổng điểm thấp nhất với 37.6 điểm. Tuy nhiên, Trường Sơn đã quyết định nhường quyền đi tiếp cho Phạm Yến và ngỏ ý lui về phía sau để hỗ trợ cho các phần thi tiếp theo của các đồng đội Trang Tuyền, Đăng Trình và Phạm Yến.

Minh Nguyễn

Ảnh: Jet


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Hồi hộp chờ đón dàn sao “khủng” đổ bộ Saigon Countdown 2017

(2SaiGon) - Những DJ danh tiếng thế giới, Sơn Tùng, Minh Hằng, Đông Nhi… sẽ hội tụ trên sân khấu...

Close