Trấn Thành giúp cô gái lai Nga – Pháp tìm chồng Việt Nam tại “Đại chiến kén rể”


2saigon – Sau 2 tuần, Đại Chiến Kén Rể đã trở thành chương trình truyền hình tạo được ấn tượng trong lòng khán giả.

NSND Hồng Vân, Hoàng Sơn giận dỗi đòi bỏ về khi tham gia “Người bí ẩn”

Mang chuyện đời nghệ sĩ lên sâu khấu, nghệ sĩ Bảo Trí và Kim Tuyết trở thành quán quân “Gia đình nghệ thuật”

Cô gái đầu tiên là Mỹ Tuyền 25 tuổi đến từ Bình Định. Với tính cách thẳng thắn, Mỹ Tuyền hy vọng mẹ và bạn thân sẽ giúp mình tìm được chàng trai mạnh mẽ để bản thân được yếu đuối. Trước khi vào phòng kín, Mỹ Tuyền mong mẹ sẽ giúp mình có được mối tình đầu tiên trong đời. Cô gái đến từ gia đình số 2 là Yến Nhi. Năm nay 26 tuổi, Yến Nhi đang là một chuyên viên thẩm mỹ và liên tục công tác giữa Việt Nam và Singapore. Đi cùng con gái, cha mẹ của Yến Nhi cho biết muốn tìm con rể dễ thương, vui tính và biết cùng mình “lai rai” trong mỗi bữa cơm. Hai nàng dâu kế tiếp là cô gái thông dịch viên tiếng Hàn – Hải Yến đến từ Hà Nội, nữ hộ sinh tương lai Khánh Linh đến từ Hà Đông, cô sinh viên trường Cao đẳng Văn hóa – Nghệ Thuật Phương Thu.

IMG_9427

Gây chú ý trong các ứng viên nữ tuần này là cô gái mang hai dòng máu Nga – Pháp Mika. Xinh đẹp và phóng khoáng, thế nhưng Mika vẫn “cầu cứu” nhờ Trấn Thành giải ế giúp mình Hiện nay, Mika đang là thực tập sinh cho một công ty và học tập tại Việt Nam. Đồng thời, Mika cũng là một người mẫu tự do. Đến với Đại Chiến Kén Rể, Mika nhờ mẹ và đồng nghiệp cũ tìm giúp mình một chàng trai Việt Nam tâm đầu ý hợp. Cô chia sẻ mình cực kỳ yêu thích các chàng trai mắt hí nhưng mạnh mẽ,nam tính và…có râu. “Một chàng trai chịu chơi thì càng tốt” – Mika cho biết.

Trước khi tạm biệt gia đình, các cô gái đã lần lượt bày tỏ mẫu người lý tưởng của mình nhằm mong cha mẹ tác thành. Thế nhưng cứ nói đến đâu thì các nàng lại trù dập Trấn Thành đến đó.

IMG_9191

Hai chàng trai đến cầu duyên tại “Đại Chiến Kén Rể” tập 3 là Mạnh Quân và Thanh Nhã. Trong đó, Mạnh Quân là ứng viên vừa xuất hiện đã khiến các gia đình phải suýt xoa. Sinh năm 1991, Mạnh Quân hiện đang phó quản lý rạp chiếu phim CGV Hà Nội. Khi được hỏi, Mạnh Quân tiết lộ thu nhập hiện nay có thể nuôi cha mẹ và thêm một cô vợ. Với vẻ ngoài không tỳ vết, Mạnh Quân mang hình ảnh của một soái ca bước ra từ phim truyền hình. Đến với chương trình, Mạnh Quân mong tìm được cô gái biết nhõng nhẽo nhưng vẫn biết quyết đoán.

IMG_9171

Mạnh Quân đều sẵn sàng đáp ứng trước mọi yêu cầu của quý phụ huynh. Khi xem video về tiểu sử Mạnh Quân, nhiều gia đình cảm thấy ngại ngùng khi sợ con gái phải làm dâu. Ngay lập tức, Mạnh Quân chia sẻ mình và vợ sẽ có nhà riêng để chung sống đồng thời chăm sóc cho cả 2 gia đình. Nếu vợ lười rửa bát, Mạnh Quân sẵn sàng mua máy hoặc rửa bát giúp vợ mình. Ngoài ra, nam ứng viên cũng thành thật chia sẻ mình uống rượu nhưng chưa bao giờ mất kiểm soát. Đẹp trai và thành đạt, thế nhưng các cô gái lại tỏ ra ngại ngùng trước “cực phẩm” Mạnh Quân. Thậm chí, một cô gái đã gọi điện để ngăn mẹ lựa chọn. Thanh Nhã chia sẻ: “Người ta nói phía sau 1 người đàn ông thành đạt là 1 người phụ nữ tần tảo nhưng tôi không cần điều đó. Tôi chỉ chỉ cần 1 người ở bên mình là đủ”.

IMG_9180

Đều là hai chàng trai hoạt động trong ngành dịch vụ, Mạnh Quân và Thanh Nhã liệu có tìm được ý trung nhân nhờ vào sự tác thành của Trấn Thành – Lâm Vỹ Dạ? Tất cả sẽ được bật mí tại “Đại Chiến Kén Rể” tập 3, phát sóng lúc 21h, thứ Hai (9/7) trên HTV7.

IMG_9200

IMG_9219

IMG_9222

LN_A0271

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
NSND Hồng Vân, Hoàng Sơn giận dỗi đòi bỏ về khi tham gia “Người bí ẩn”

2saigon - “Người Bí Ẩn” tập 14 sẽ lên sóng vào lúc 20h30, Chủ Nhật (08.07) trên kênh HTV7 với...

Close