Trương Ngọc Tình làm trưởng ban tổ chức cuộc thi Mister Việt Nam – duy nhất dành cho nam giới


2saigon – Ngoài công bố cuộc thi Mister Việt Nam 2019, ban tổ chức cuộc thi cũng chính thức công bố Mister International 2018 – Trịnh Bảo trở thành Đại sứ cuộc thi và Đại sứ cho Quỹ thiện nguyện mang tên Mister Việt Nam.

Hương Giang bắt tay cùng “chị đại” Lukkade đại náo Người Ấy Là Ai? mùa 2

Những cảnh hài không đỡ nổi trong trailer chưa công bố của Running Man Việt Nam

Mister Việt Nam là cuộc thi cấp Quốc gia và là cuộc thi duy nhất dành cho nam giới ở Việt Nam tại thời điểm này. Theo đó, Mister Việt Nam 2019 được tổ chức hướng tới mục đích tìm kiếm những gương mặt nam tiêu biểu toàn quốc có hình thể đẹp, năng động, nhiệt tình tham gia các hoạt động xã hội, có tinh thần lan tỏa những giá trị sống đẹp đến với cộng đồng, có khát vọng chinh phục những đấu trường nhan sắc Quốc tế.

Mister Việt Nam 2019 được tổ chức bởi công ty Leading media & Leading stars, đơn vị nắm giữ một loạt bản quyền các cuộc thi nhan sắc dành cho nữ và nam hàng đầu thế giới hiện nay tại Việt Nam, đồng thời cũng là đơn vị chủ quản của dự án “Ngôi sao danh vọng- Leading stars Project”, dự án đã gây tiếng vang lớn khi đưa các ứng viên của mình chinh phục ngôi vị cao nhất trên đấu trường các cuộc thi nhan sắc lớn trên thế giới vừa qua.

Ngày 25/2/2019 vừa qua, “Ngôi sao danh vọng” Trịnh Bảo đã xuất sắc giành ngôi vị Nam vương tại cuộc thi Mister international 2018, góp thêm thành tích đáng nể cho dự án “Ngôi sao danh vọng- Leading stars project”. Sau 10 năm kể từ chiến thắng của Nam vương Tiến Đoàn, Trịnh Bảo mới là đại diện Việt Nam giành được ngôi vị này.

Mister Việt Nam được thực hiện theo format trực tuyến thực tế lần đầu tiên tại Việt Nam thay vì các thức tổ chức sự kiện truyền thống. Bằng cách này, cuộc thi sẽ đến gần với khán giả hơn, các vòng thi cũng sẽ trở nên căng thẳng và chân thật hơn, kịch tính hơn với sự tham gia của chính khán giả. Nhờ yếu tố trực tuyến thực tế này mà các thí sinh sẽ phải thể hiện tài năng toàn diện thông qua cuộc thi để chinh phục ngôi vị cao nhất.


Theo đó, toàn bộ các ngày thi, các vòng thi, quá trình huấn luyện sẽ được livestream thực tế trên kênh Youtube và Fanpage của chương trình, khán giả tham gia vào quá trình chấm giải bằng việc bình chọn trực tiếp tại các kênh này đồng thời cũng theo sát cuộc thi một cách rõ nét, sâu sắc nhất.

Sau vòng sơ loại, Mister Việt Nam 2019 sẽ chọn ra 40 thí sinh xuất sắc nhất để tham gia vào các phần thi hoạt động xã hội và cộng đồng. Sau đó, Ban tổ chức sẽ chọn ra 24 thí sinh xuất sắc vào vòng chung kết. Sau khi được tuyển chọn vào chung kết, các thí sinh sẽ tham gia một quá trình đào tạo huấn luyện bởi những chuyên gia, những ngôi sao có kinh nghiệm trong nước và Quốc tế để chuẩn bị cho đêm chung kết. Đêm chung kết cuộc thi Mister Việt Nam 2019 dự kiến sẽ được tổ chức tại thành phố Vũng Tàu. Phần bình chọn của khán giả và đánh giá của giám khảo sẽ cùng quyết định người chiến thắng của cuộc thi.

Giải thưởng cho Quán quân Mister Việt Nam 2019 trị giá 500 triệu đồng, Á quân 1 là 300 triệu đồng, Á quân 2 là 100 triệu đồng( Bao gồm tiền mặt và hiện vật). Các thí sinh đoạt top 3 sẽ tiếp tục được huấn luyện để tham gia các cuộc thi Quốc tế do Leading Media nắm giữ bản quyền. Ngoài Top 3, cuộc thi còn có 5 vòng thi phụ Mr Fitness, Mr Sport, Mr Ao dai, Mr Community, Mr Elegant…

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Hương Giang bắt tay cùng “chị đại” Lukkade đại náo Người Ấy Là Ai? mùa 2

2saigon - Lần đầu tiên trên sóng truyền hình Việt, “chị đại” Lukkade Metinee và Hương Giang cùng bắt tay “truy...

Close