Võ Hoàng Yến tiết lộ chỉ “ra mắt” gia đình người yêu khi muốn cưới chồng


2saigon – Nếu Võ Hoàng Yến chưa từng gặp gia đình người yêu vì chưa muốn lấy chồng thì Mâu Thủy tiết lộ nên lựa chọn trang phục nhã nhặn trong lần đầu ra mắt.

MC Đại Nghĩa cùng diễn viên Tấn Phát quyết chinh phục “Tường lửa”

Đức Thịnh sẽ “bắn” tiếng Anh như gió trong “Anh Thầy Ngôi Sao”

Trong tập 5 chương trình 8 lạng nửa cân phát sóng 19h50 thứ 6 ngày 2/8 trên kênh VTV9, Võ Hoàng Yến bất ngờ tiết lộ chưa từng gặp gia đình người yêu vì chưa muốn lấy chồng. Khi bàn luận về chủ đề mặc gì trong lần đầu ra mắt cùng Đại Nghĩa và Mâu Thủy, Võ Hoàng Yến chia sẻ: “Em chưa bao giờ gặp phụ huynh hết trơn vì chưa xác định lấy ai cả. Em xác định không bao giờ lấy chồng trước 30 tuổi nên khi nào xác định lấy chồng em mới về ra mắt”.

Tiếp đó khi bị Đại Nghĩa hỏi có chịu bỏ cá tính riêng khi gặp gia đình đối phương không, nàng siêu mẫu liền đáp: “Bây giờ em ở cái tuổi này rồi thì chắc cũng không cá tính như ngày xưa nữa đâu, tuổi này em cũng chững chạc rồi…người ta đánh giá từ bên ngoài vào thì mình phải thể hiện con người mình thật thế nào, chứ em không đặt vấn đề rằng mình phải ăn mặc kín cổng cao tường, áo dài thì mới là người tốt”.

Sau khi lắng nghe chia sẻ của đàn em, nam MC khuyên các cô gái dù cá tính thế nào cũng nên điều chỉnh phù hợp trong lần đầu ra mắt vì khoảng cách giữa các thế hệ có thể khiến bậc phụ huynh có cái nhìn sai lệch, ảnh hưởng trực tiếp đến chuyện tình cảm của bản thân. Không phản đối, Võ Hoàng Yến tiếp lời: “Khi mình xác định đó sẽ là chồng của mình hoặc có ý định về tương lai thì phải chấp nhận bỏ đi cái tôi 1 phần, bỏ đi cái tôi không xấu, điều quan trọng là mình hòa hợp được với gia đình chồng và ngược lại. Chính vì thế trước 30 tuổi em chưa lập gia đình và chưa làm được điều đó vì vẫn còn cá tính quá”.

Khác với đàn chị, là người đã “ra mắt” gia đình người yêu Mâu Thủy chọn quần jean và áo thun trong lần đầu gặp gỡ: “Bình thường em hay mặc váy áo xúng xính hơn nhưng do về nhà bạn trai nên em không thích mặc đồ hở hang…Em chỉ mặc trong mức đó vừa có phong cách của em vừa trong giới hạn cho phép”. Theo Mâu Thủy bộ đồ trong lần gặp đầu tiên ảnh hưởng nhiều đến suy nghĩ, cách nhìn của phụ huynh. Cô không ngại hy sinh 2 tiếng mặc đồ để lấy được thiện cảm từ gia đình của đối phương.

Trước chia sẻ của đàn em, Võ Hoàng Yến liền đưa ra giả định: “Ví dụ trong trường hợp gặp ba mẹ mặc áo sơ mi rất đành hoàng nhưng tối lỡ bị mẹ bắt gặp mặc đồ diêm dúa đi chơi vũ trường hỏi trả lời sao giờ”. Có chút hoang mang, Mâu Thủy “đứng hình 3s” trước khi trả lời: “Nếu mẹ bạn trai chỉ cảm giác không thích thôi không nói gì thì em vẫn bình thường còn mẹ nói không thích thì em sẽ giải thích rõ ràng”.

Cũng trong chủ đề Trang phục, 2 khách mời đã chia sẻ quan điểm khi bị “đụng hàng” trong 1 sự kiện. Nếu Võ Hoàng Yến chỉ quan tâm “ai mặc đẹp hơn ai” thì Mâu Thủy lại không thoại mái khi nhìn thấy 1 cô gái mặc giống mình: “Không phải hội bạn thân, gia đình mà mặc đồ giống nhau em không thích vì cảm thấy nó bị đại trà, ai cũng có thể mặc được và trong đó có em. Nếu cùng mặc trong 1 sự kiện thì dù bên trong khó chịu em vẫn thể hiện vui vẻ vì thái độ đẹp sẽ đẹp hơn bộ đồ”.

Bên cạnh đó, khi Đại Nghĩa hỏi mặc gì đi chùa Võ Hoàng Yến liền khẳng định: “Em là người có giáo dục đàng hoàng cho tiền em cũng không dám ăn mặc không phù hợp ở nơi linh thiêng”. Mâu Thủy cũng cho rằng không phải “hở hang” mới là đẹp, lựa chọn hàng đầu của Á hậu là lịch sự, tinh tế, sang trọng. Kết luận vấn đề Đại Nghĩa chia sẻ mỗi môi trường khác nhau sẽ có loại trang phục phù hợp riêng, nhiều khi đó là quy luật bất thành văn nhưng mọi người phải ngầm hiểu và thực hiện.

Đến với tập 5 chương trình 8 lạng nửa cân chúng ta sẽ được đón xem những tiểu phẩm thú vị, hài hước về chủ đề Trang phục với sự tham gia diễn xuất của: Lê Lộc, Trang Tuyền, Ngọc Hoa, Lạc Hoàng Long, Hữu Đằng, Tuấn Dũng, Tâm Thanh, Trịnh Minh Dũng, Di Dương, Sao Mai, Quỳnh Hồ.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
MC Đại Nghĩa cùng diễn viên Tấn Phát quyết chinh phục “Tường lửa”

2saigon - MC Đại Nghĩa cùng bạn đồng hành - diễn viên Tấn Phát là bộ đôi khách mời tiếp...

Close