Vũ Hà nhận xét cực phũ các thí sinh “Kẻ thách thức”


2saigon – Vượt qua Kẻ thách thức 2 bộ môn Rock già và võ Bình Định, Ánh Nga đã giành được chiếc vé vào vòng sau và giải thưởng trị giá 10 triệu đồng.

NTK Trần Hùng chọn Quỳnh Anh The Face thể hiện BST thứ tư nhân dịp năm mới

Châu Khải Phong lên tiếng xin lỗi tác giả “Nếu ta ngược lối”

Trong tập 5 Kẻ thách thức phát sóng 21h Chủ Nhật ngày 30/12 trên kênh THVL1, Ánh Nga – kẻ thách thức bộ môn Đu vòng trên không với sự hướng dẫn của nghệ sĩ Trà My đã giành chiến thắng chung cuộc.

Dù trình diễn xuất sắc nhưng Ánh Nga “bị chú ý” từ khi xuất hiện vì sở hữu thân hình “hơi tròn” so với diễn viên xiếc. Thậm chí Vũ Hà còn nhận xét thí sinh giống phụ nữ sau sinh vì “hơi mập”.

Tuy ban đầu lựa chọn Ánh Nga chính là Kẻ thách thức với lý do cân nặng nhưng sau khi Đại Nghĩa và nghệ sĩ Trà My “tung hỏa mù” Lâm Vỹ Dạ đã thay đổi quyết định. Chỉ Quý Ngài rực rỡ Thanh Bạch lựa chọn đúng, giành được điểm thưởng trong tiết mục này. Với chi tiết cổ chân thương tích, Quý ngài rực rỡ đã cược hết điểm và khẳng định Ánh Nga chính là kẻ thách thức: “Thương tích chỉ xảy ra với người mới chứ người đã luyện tập 2,4 năm không thể bị chấn thương như vậy. Chính vì thế anh đặt niềm tin và không cần phải nghe ai hết. Cái chân em đã nói lên em chính là Kẻ thách thức”.

Tuy nhiên ngoài chi tiết chấn thương và cân nặng 3 người chơi đều khẳng định màn trình diễn của Ánh Nga vô cùng chuyên nghiệp. Để có tiết mục như vậy, Ánh Nga đã luyện tập chăm chỉ trong gần 1 tháng và trải qua không ít chấn thương.

Kết thúc tập 5, Ánh Nga – Kẻ thách thức bộ môn Đu vòng trên không với sự hướng dẫn của nghệ sĩ Trà My đã giành chiến thắng với giải thưởng trị giá 10 triệu đồng. Với tiết mục rock già do Rocker Trung Thành Sago dàn dựng, Ngọc Dung đã giành được giải nhì trị giá 5 triệu đồng. Võ trận Bình Định là tiết mục đứng thứ 3 với màn biểu diễn của Tuyết Mai dưới sự hướng dẫn của Võ sư Sơn Văn Kha. Sau 3 vòng chơi, Quý Ngài rực rỡ là người chiến thắng tuần với số điểm cao nhất. Vũ Hà phá kỷ lục khi trở thành người đầu tiên đoán sai liên tiếp 3 lần và trắng tay dù đã được Quý Ngài rực rỡ tặng điểm.

Kẻ thách thức tập 6 sẽ lên sóng THVL1 lúc 21h Chủ Nhật ngày 6/1/19.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
NTK Trần Hùng chọn Quỳnh Anh The Face thể hiện BST thứ tư nhân dịp năm mới

2saigon - NTK Trần Hùng đã kịp ghi dấu ấn cho cuối năm 2018 với bộ hình mới cho BST...

Close