Dự án khủng của Hiển Vinh Group chuẩn bị công bố


(2SaiGon) – Công ty CP bất động sản Hiển Vinh Long An (Hiển Vinh Group) cho biết dự kiến cuối tháng 10, đơn vị này sẽ công bố dự án Hiển Vinh Đại Phúc tại huyện Đức Hoà, tỉnh Long An.

HV1

Dự án có tổng diện tích 34.000m2, nằm trên tỉnh lộ 824, huyện Đức Hoà. Hiển Vinh Đại Phúc có kiến trúc hiện đại, được quy hoạch và xây dựng biệt lập, khép kín với 210 căn nhà liên kế có diện tích từ 75 – 100m2, thiết kế 1 trệt 1 lầu và 1 trệt 2 lầu.

Hiển Vinh Đại Phúc với đầy đủ các tiện ích nội khu được thiết kế dành riêng cho cộng đồng những thương nhân trẻ mang hoài bão chinh phục đỉnh cao nhằm đem đến một tiêu chuẩn sống chất lượng bao gồm: Kênh Sala, công viên, khu thể thao ngoài trời, bãi đậu xe, hồ bơi, đài phun nước, nhà trẻ, sân chơi trẻ em, minimart… Đặc biệt, dự án còn có sảnh đón khách như các dự án cao cấp.

Dự án nằm trên tỉnh lộ 824, huyện Đức Hoà.

Dự án nằm trên tỉnh lộ 824, huyện Đức Hoà.

Theo ông Nguyễn Đăng Quỳnh – Tổng Giám đốc Hiển Vinh Group dự án có điểm nhấn là dòng kênh Sala hoa nở đôi bờ. Từ dự án có thể di chuyển dễ dàng về Trung tâm TP.HCM thông qua tuyến đường Phan Văn Hớn – Trường Chinh hoặc tỉnh lộ 10 – Kinh Dương Vương.

Hiển Vinh Đại Phúc có con kênh Sala

Hiển Vinh Đại Phúc có con kênh Sala

Ngoài ra, Hiển Vinh Đại Phúc còn thừa hưởng trọn vẹn các tiện ích ngoại khu sẵn có của một khu vực phát triển năng động bậc nhất cửa ngõ phía Tây Bắc TP.HCM.

Từ các con phố Tài chính – Ngân Hàng, các khu vui chơi giải trí, mua sắm hiện đại. Đặc biệt là hệ thống y tế giáo dục với chất lượng cao, khang trang hiện đại được đầu tư chuẩn mực và đồng bộ, trong đó phải kể đến như: Đại học quốc tế Tân Tạo, Bệnh viện quốc tế Tân Tạo.

Một số hình ảnh dự án Hiển Vinh Đại Phúc

HV HV2 HV9 HV8 HV6 HV7 HV10 HV5

 


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Đi ăn thịt heo xiên nướng than duy nhất ở Sài Gòn

Thịt heo nướng không phải là món mới, nhưng chỉ có tiệm 10B Huỳnh Tịnh Của (TP.HCM) mới thực sự...

Close