UniHomes phấn đấu trở thành thương hiệu phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam


2Saigon – Vào ngày 04/11/2017, Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản UniHomes đã chính thức khai trương văn phòng chi nhánh khu Bắc tại địa chỉ ‎1024 – 1026 Phạm Văn Đồng, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức. Sự kiện đã diễn ra với sự góp mặt của đội ngũ cán bộ nhân viên cùng ban lãnh đạo Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản UniHomes, các đối tác liên kết và khách mời tham dự sự kiện.

TRAN HOANG HAI_GIAM DOC CHI NHANH KHU BAC PHAT BIEU

Toạ lạc tại khu vực trọng điểm của những dự án lớn hàng đầu khu Bắc, văn phòng chi nhánh khu Bắc UniHomes hướng tới sự nâng cao chất lượng dịch vụ trong việc phục vụ chăm sóc khách hàng, đồng thời tạo nên sự thuận lợi cho đối tác trong việc tìm kiếm và liên kết. Cùng với niềm vui khai trương chi nhánh, UniHomes cũng đem lại chương trình khuyến mãi hấp dẫn “Đỏ khai trương – Xanh quà tặng” nhằm tri ân khách hàng giao dịch, quan tâm tới những dự án Marina Tower, HausNeo, Saigon Avenue… do UniHomes phân phối. Qua đó, UniHomes mong muốn gửi lời tri ân khách hàng đã tin tưởng hợp tác và sử dụng dịch vụ của công ty. Đó sẽ là động lực để UniHomes tiếp tục phấn đấu nâng cao chất lượng dịch vụ, ngày một hoàn thiện hơn.

KHACH HANG DAU TIEN GIAO DICH TAI CHI NHANH KHU BAC_06 11 2017

Với mục tiêu ngày một nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng, đồng thời trở thành một trong những đơn vị phân phối chuyên nghiệp cùng phương châm “THAY ĐỔI ĐỂ HOÀN THIỆN”, Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản UniHomes không ngừng sáng tạo, đổi mới để nâng cao chất lượng và uy tín, trở thành thương hiệu tin cậy được khách hàng, đối tác và đội ngũ yêu mến lựa chọn.

BAN LANH DAO CAT BANG KHANH THANH

Bằng kinh nghiệm và các thành tích đã được ghi nhận trong nhiều năm qua cùng cột mốc khai trương văn phòng chi nhánh khu Bắc, UniHomes tiếp tục tự tin khẳng định thương hiệu của chính mình và tạo lập bản lĩnh vững vàng để hướng đến mục tiêu mở rộng với chi nhánh khu Tây và khu Nam trong thời gian tới, trở thành thương hiệu phân phối bất động sản dẫn đầu Việt Nam.

2Saigon.vn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Sự trở lại đầy màu sắc của Tiếu Lâm Tứ Trụ mùa 2

2saigon - Tiếu Lâm Tứ Trụ là chương trình tâm huyết của đài truyền hình Vĩnh Long, Jet Studio và...

Close