Á hậu Hoàng Thùy rạng ngời ngày trở về trong sự đón chào của khán giả


2saigon – Xuất hiện nổi bật với trang phục áo dài, Á hậu Hoàng Thùy xúc động trước tình cảm mà khán giả dành cho mình. Do bị cảm lạnh nên Á hậu Hoàng Thùy không thể nói chuyện nhiều được, cô liên tục gửi lời xin lỗi mọi người vì mình không thể nói nhiều vào lúc này.

NSƯT Trịnh Kim Chi tiếp tục kêu gọi xây nhà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Ngọc Trinh tươi tắn cùng doanh nhân Nam Phố Xinh đón Lãnh sự quán Ý

Khuya 11/12/2019, Á hậu Hoàng Thùy đã đáp chuyến bay xuống sân bay Tân Sơn Nhất sau khi gặt hái thành tích Top 20 tại Miss Universe 2019, diễn ra ở Atlanta, Mỹ.

Sau 10 ngày thi đấu, Á hậu Hoàng Thùy đã trở về trong vòng tay khán giả hâm mộ quê nhà. Dù thời điểm chuyến bay đáp xuống là gần 12 giờ khuya, nhưng rất đông khán giả có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất từ sớm để đón chào Hoàng Thùy trở về. Đặc biệt, Hoa hậu Khánh Vân cũng có mặt ở sân bay sau khi kết thúc một ngày làm việc với báo chí.

Vì lý do sức khỏe nên ba mẹ Hoàng Thùy không thể đến sân bay để đón con gái nhưng Hoàng Linh – Em gái của cô đã đại diện gia đình đến đón chị gái.

Sau khi về Việt Nam, Á hậu Hoàng Thùy sẽ tiếp tục thực hiện các dự án của mình và đồng hành cùng tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Minh Nguyễn
Ảnh: Thành Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Lâm Thắng khiến danh ca Phương Dung nghẹn ngào nhớ lại sự ra đi của chồng quá cố

2saigon - Diễn viên trẻ Lâm Thắng khiến danh ca Phương Dung nghẹn ngào nhớ lại sự ra đi của...

Close
fresh spam shop