Á hậu Khánh Phương: “Phụ nữ là phải đẹp”


IMG_9682

2saigon – Á hậu Khánh Phương đã có những chia sẻ thẳng thắn về bản thân thời gian vừa qua cũng như vai trò đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018.

Thanh Duy gọi người yêu cũ là “Người lạ thân quen” trong ca khúc mới

Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh bất ngờ xuống đường cổ vũ cho các tay đua xe đạp

Xin chào Khánh Phương, tại cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018, bạn xuất hiện trong vai trò nhưthế nào?

Bên cạnh vai trò là Á hậu Biển Việt Nam 2016, tôi còn là gương mặt đại diện cho cuộc thi và đồng hành cùng với các thí sinh tại một số hoạt động trong khuôn khổ vòng chung kết. Ngoài ra, tôi cũng sẽ có những buổi gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm thi đấu nhan sắc cho các thí sinh năm nay.

IMG_0007

Đến với Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018 trên cương vị Á hậu tiền nhiệm đồng hành cùng cuộc thi, bạn đánh giá như thế nào về chất lượng thí sinh?

Chất lượng thí sinh theo cá nhân tôi đánh giá năm nay rất tốt. Các bạn thí sinh năm nay đã ý thức hơn trong việc tự trang bị và trau dồi thêm về kiến thức lẫn hình thể. Do các bạn thí sinh đã có sự chuẩn bị từ rất sớm nên cuộc thi năm nay chắc chắn là chặng đua khốc liệt cho những ai thực sự muốn trở thành tân Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu.

IMG_0022
Trước đêm bán kết Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018, bạn đánh giá cao những gương mặt thí sinh nào?

Hiện giờ, với câu hỏi này cho tôi xin được giữ bí mật và sẽ tiết lộ trước đêm chung kết. Thực tế là tôi chưa được tiếp xúc nhiều với các bạn thí sinh nên hiện tại chỉ có những nhận định chung về các bạn. Tuy vậy, vào những hoạt động chuẩn bị cho đêm chung kết sắp tới, tôi sẽ có dịp làm việc cùng các bạn, quan sát và đánh giá kĩ càng hơn về những người đẹp năm nay.

IMG_0044

Những hoa hậu, người đẹp gần đây vướng rất nhiều nghi án về việc phẫu thuật thẩm mĩ, bạn có những chia sẻ gì về vấn đề này?

Thực ra đối với việc phẫu thuật thẩm mĩ, bản thân tôi cho rằng đã là con người, đặc biệt là phái nữ thì ai cũng mong muốn cố gắng hoàn thiện mình ngày càng đẹp hơn. Không thực hiện bằng cách này thì sẽ bằng cách khác, quan trọng là những gì mà bản thân mình đạt được và được công chúng đón nhận. Đó mới chính là điều thành công!

Trở lại với bản thân Khánh Phương, trên cương vị là Á hậu Biển Việt Nam 2016, qua hai năm tích cực hoạt động, bạn đã nhận được những gì?

Qua 2 năm đương nhiệm Á hậu Biển Việt Nam, tôi có cơ hội để trau dồi thêm kiến thức và kĩ năng trong lĩnh vựcngười mẫu, hoa hậu. Thiết lập được nhiều mối quan hệ thân thiết trong giới nghệ sĩ. Đặc biệt là những trải nghiệm khó quên trong các chuyến đi thiện nguyện, từ thiện cùng các tổ chức đoàn thể.

IMG_9682

Trải qua 2 năm với danh hiệu Á hậu Biển Việt Nam, bạn thấy mình đạt được những gì?

Về những thành tựu riêng cho bản thân, sau khi trở thành Á hậu Biển Việt Nam 2016 đã mở ra cho tôi cơ hội đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốcgia 2017. Tại cuộc thi này, tôi nhờ sự nỗ lực của bản thân cùng sự yêu quý của khán giả đã lọt vào top 25 thí sinh xuất sắc nhất cùng giải phụ Thí sinh được yêu thích nhất qua mạng xã hội – Miss Internet.

IMG_9788

Có một số người đẹp rất thích chinh chiến nhiều cuộc thi khác nhau. Vậy bạn sẽ tham gia thêm một cuộc thi sắc đẹp nào khác khi thời điểm nhan sắc và kinh nghiệm của mình chín muồi?

Đối với tôi, thi sắc đẹp, cụ thể là lĩnh vực người đẹp đó là đam mê của bản thân. Tôi cũng mong muốn và cũng rất vui nếu mình có thêm cơ hội được chinh chiến tại đấu trường quốc tế thêm một lần nữa. Dựa vào những kinh nghiệm mà bản thân đã tích lũy trong thời gian qua, tôi tin rằng lần này mình sẽ làm tốt hơn.

IMG_9811

IMG_9821

IMG_9854

IMG_9891

Minh Nguyễn

Ảnh: Dương Hữu


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Nhà thờ Đức Bà - nhà thờ chính tòa của Tổng giáo phận Sài Gòn - TP.HCM, một tuyệt tác kiến trúc Roman - Gotich, đã hiện diện tại vùng đất Sài Gòn - Gia Định - TP.HCM suốt 138 năm qua
ẢNH: ĐÌNH PHÚ
Vì sao nhà thờ Đức Bà trùng tu nhưng bên trong vẫn cử hành thánh lễ an toàn?

Toàn bộ mái ngói nhà thờ Đức Bà dài 91,5m, rộng 35,6m và cao 60,5m với khoảng 100.000 viên ngói...

Close