Á vương Hoàng Phi Kha khoe vẻ điển trai trên đất Đài Loan với vai trò giám khảo


2saigon – Á vương Hoàng Phi Kha lịch lãm xuất hiện đầy cuốn hút tại xứ Đài để làm giám khảo cho cuộc thi Miss Việt Nam Worldwide 2018 (Hoa hậu Việt Nam toàn thế giới 2018).

Phi Nhung hội ngộ Mạnh Quỳnh, cúi đầu xin lỗi vì đến trễ hơn 1 tiếng khi dự ra mắt Solo cùng Bolero 2018

Liên Bỉnh Phát “Song Lang” vinh dự được xướng tên nhận giải diễn viên mới nổi có tài năng tại LHP Quốc Tế Tokyo

Bên cạnh Hoàng Phi Kha còn có các nghệ sỹ đến từ Việt Nam và quốc tế như Diễn viên Mai Thu Huyền, ca sĩ Nguyên Vũ, ca sĩ Bằng Cường, ca sĩ Chu Bin, Á Quân Nam Phong, Á hậu doanh nhân Thương Bella, NSX Simon Cao, MC Anh Quân, ca sĩ Dickson Nguyen, diễn viên Helen Thanh Đào…

Hoàng Phi Kha chia sẻ đây là lần đầu anh đến với xứ Đài, thời tiết mùa này không đẹp lắm nhưng ngược lại được người dân bên này giúp đỡ rất nhiệt tình, ngoài ra còn được gặp gỡ và giao lưu rất nhiều người Việt sinh sống bên này.

Đây là mùa đầu tiên cuộc thi Hoa hậu Việt Nam toàn thế giới 2018 được tổ chức, nhưng cuộc thi đã nhận được sự tham gia nồng nhiệt của hàng trăm thí sinh khắp nơi trên thế giới. Trải qua vòng sơ loại, bán kết… Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam toàn thế giới 2018 đã chọn ra 18 thí sinh người Việt đến từ các quốc gia như: Việt Nam, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan. Tất cả phái đoàn đã có mặt tại thành phố Đài Bắc – Đài Loan để tranh tài. Với tiêu chí quảng bá vẻ đẹp Việt Nam và chiếc áo dài ra thế giới, ban tổ chức cuộc thi đã lựa chọn những thí sinh nổi bật đại diện cho nhan sắc của Việt Nam cho đêm chung kết xếp hạng. Những thí sinh đã rất tự tin với vẻ đẹp khả ái, vóc dáng cân đối và hình thể quyến rũ thả dáng đầy kiêu sa trong tà áo dài và dạ hội trong đêm thi .

Đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam toàn thế giới 2018 vừa diễn ra vào tối nay 2/11/2018 tại TP Đài Bắc – Đài Loan và thí sinh Bùi Lý Thiên Hương đã xuất sắc vượt qua 18 thi sinh trong đêm chung kết để lên ngôi Hoa hậu Việt Nam toàn thế giới 2018 ( Miss Việt Nam Worldwide 2018 ). Các ngôi vị khác thuộc về các thí sinh: Á Hậu 1: Helen Tuyền, Á Hậu 2: Diệp Thúy An, Á Hậu 3: Lê Thùy Linh.

Minh Nguyễn
Photo: Nhân Thành Phan


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Người đàn ông sống hàng chục năm trong nhà mồ cổ giữa Sài Gòn

"Tui sống trong nhà mồ này lâu lắm rồi, không nhớ rõ năm nào. Chỉ biết bà Hai bán phở...

Close