Bà Trang Lê và NTK Công Trí tham dự đêm tiệc thời trang đẳng cấp tại Paris


2saigon – Tuần qua, bà Trang Lê – Chủ tịch Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week vừa có chuyến sang thủ đô Paris của nước Pháp để tham dự Tuần Lễ thời trang cao cấp – Paris Haute Couture Fashion Week, đồng thời tham dự bữa tiệc thời trang đình đám với sự tham dự của rất nhiều những nhân vật quyền lực trong làng thời trang thế giới.

Khả Ngân, Song Luân, Hữu Vi và Cao Thái Hà đảm nhận vai chính của “Hậu duệ Mặt trời” bản Việt

Nam Thư quyết tâm trở thành Quý phi trong “Nam Phi Liên Hoàn Kế”

Đồng hành cùng bà trong chuyến đi đặc biệt này còn có sự góp mặt của nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam -Nguyễn Công Trí.Chuyến đi đã mở ra rất nhiều cơ hội và hứa hẹn sẽ tạo ra bước ngoặt lớn cho thời trang Việt Nam tại kinh đô thời trang hàng đầu thế giới Paris.

B+á Delphine Rousselet - B+á Trang L+¬ - NTK Nguyß+àn C+¦ng Tr+¡

Tối ngày 4/7, đêm tiệc kỷ niệm 150 năm của Hiệp hội thời trang cao cấp thế giới thuộc khuôn khổParis Fashion Week đã diễn ra tại thủ đô Paris. Góp mặt trong sự kiện này có 2 đại diện đến từ Việt Nam là bà Trang Lê – Chủ tịch Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week và NTK Nguyễn Công Trí. Đây được xem là một đêm tiệc đẳng cấp, nơi hội tụ và giao lưu của những nhân vật tầm cỡ và quyền lực trong giới thời trang thế giới.

B+á Trang L+¬ - NTK Nguyß+àn C+¦ng Tr+¡ - Bß+Ö -æ+¦i Viktor Horsting v+á Rolf Snoeren

Bà Trang Lê là một nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn đối với sự phát triển của ngành thời trang Việt Nam trong nhiều năm qua. Dấu ấn đậm nét nhất của bà chính là sáng lập và nâng tầm sự kiện Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week, trở thành điểm hẹn thời trang uy tín bậc nhất đối với các nhà mốt tên tuổi hàng đầu trong và ngoài nước. Đây cũng chính là nền tảng cho những mối giao thiệp sâu rộng của bà Trang Lê đối với những nhân vật quyền lực của làng thời trang thế giới. Sự xuất hiện của bà với tư cách đại diện Việt Nam tại đêm tiệc của Hiệp hội thời trang cao cấp là một minh chứng rõ nét nhất.

B+á Trang L+¬ +ío xanh - B+á Delphine Rousselet

Chia sẻ về chuyến đi đặc biệt này, bà Trang Lê cho biết: “Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week không chỉ là nơi thế giới đến với Việt Nam và chúng tôi còn mang những tinh hoa của làng thời trang Việt Nam đến với thế giới. Chính vì thế, việc giới thiệu nhà thiết kế tài danh Nguyễn Công Trí tới những nhân vật quyền lực tại kinh đô thời trang Paris, chính là tiền đềrộng mở cơ hội lần đầu tiên có nhà mốt Việt Nam tham gia trình diễn tại sàn diễn thời trang danh giá Paris Fashion Week. Cao và xa hơn chính là niềm khát vọng giới thiệu những tinh hoa và nhiều hơn nữa những tài năng thiết kế Việt Nam với bạn bè thế giới, nâng tầm lớp các tài năng trẻ, và cũng chính là nền tảng cho sự phát triển của thời trang Việt Nam.”

B+á Trang L+¬ v+á Nguyß+àn C+¦ng Tr+¡ gߦ+p gß+í b+á Delphine Rousselet v+á +öng Donald Potard

Tại sự kiện, bà Trang Lê và NTK Công Trí đã gặp và giao lưu với Chủ tịch hiệp hội Haute Couture – Pascal Morand, bộ đôi NTK nổi tiếng Hà Lan Viktor Horsting và Rolf Snoeren đến từ thương hiệu Viktor & Rolf. NTK Công Trí cho biết anh cảm thấy rất vinh dự và hạnh phúc khi được tham gia và giao lưu với các nhân vật quyền lực của làng thời trang thế giới tại một sự kiện lớn và uy tín như vậy.

Sự kiện còn có sự góp mặt của Bruno Pavlovsky – CEO của Chanel, Francesca Bellettini – tổng giám đốc điều hành và chủ tịch của Yves Saint Laurent, Maria Grazia – giám đốc sáng tạo của Dior cùng nhiều người mẫu và NTK có tầm ảnh hưởng khác.

B+á Trang L+¬ - ntk Nguyß+àn C+¦ng Tr+¡ v+á b+á Delphine Rousselet ß+ƒ Paris

Bên cạnh những cuộc gặp gỡ bên lề, bà Trang Lê và NTK Nguyễn Công Trí cũng trở thành khách mời đặc biệt trong đêm diễn thời trang của các nhà thiết kế nổi tiếng đến từ kinh đô thời trang Paris. Một trong số đó là màn trình diễn bộ sưu tập mới nhất của NTK Eymeric Francois với tên gọi “American Cathedral in Paris”.

B+á Trang L+¬ v+á NTK Nguyß+àn C+¦ng Tr+¡ th-âm c+¦ng x¦¦ß+ƒng thß+¥i trang ß+ƒ Paris (2)

Cũng nhân chuyến công du này, bà Trang Lê và NTK Công Trí, bà Đường Thu Hương (CEO của tạp chí Forbes Việt Nam) đã có dịp thăm quan những phân xưởng thời trang nổi tiếng giữa lòng Châu Âu. Khung cảnh bên trong phân xưởng của các thương hiệu thời trang cao cấp như Louis Vuitton, Dior, Balenciaga, Carven, Lanvin,…là nơi mà ai cũng ao ước một lần đến thăm. Bà Trang Lê chia sẻ cảm thấy vô cùng thú vị khi tận mắt chứng kiến quy trình gia công ở mức thượng thừa của các tay thợ thủ công tài ba.Sở dĩ những món đồ hàng hiệu có giá trị cao ngất ngưởng bởi vì được chế tác hoàn toàn từ thủ công.

B+á Trang L+¬ v+á NTK Nguyß+àn C+¦ng Tr+¡ th-âm c+¦ng x¦¦ß+ƒng thß+¥i trang ß+ƒ Paris (3)

Bên cạnh những cuộc gặp gỡ bên lề, bà Trang Lê và NTK Nguyễn Công Trí cũng trở thành khách mời đặc biệt trong đêm diễn thời trang của các nhà thiết kế nổi tiếng đến từ kinh đô thời trang Paris.

B+á Trang L+¬ v+á NTK Nguyß+àn C+¦ng Tr+¡ th-âm c+¦ng x¦¦ß+ƒng thß+¥i trang ß+ƒ Paris (4)

B+á Trang L+¬ v+á NTK Nguyß+àn C+¦ng Tr+¡ th-âm c+¦ng x¦¦ß+ƒng thß+¥i trang ß+ƒ Paris (5)

B+á Trang L+¬ v+á NTK Nguyß+àn C+¦ng Tr+¡ tham dß+¦ -æ+¬m tiß+çc thß+¥i trang Haute Couture ß+ƒ Paris

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Lấy cảm hứng từ chiếc ô, nhà cấp 4 lộng lẫy sau cải tạo

Được cải tạo từ căn nhà cấp 4 cũ, công trình gây ấn tượng khi sử dụng hình ảnh chiếc...

Close