CEO Lâm Hoàng My – Nữ doanh nhân nỗ lực cho nhan sắc Việt


2saigon – Không chỉ được biết đến là nữ doanh nhân tài năng và bản lĩnh, CEO Lâm Hoàng My từng gây tiếng vang lớn khi đảm nhiệm vai trò Trưởng ban tổ chức cuộc thi Tiếng hát Việt tại Boston 2016 và là người sáng lập cuộc thi Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant.

Kim So Yeon lật tẩy bí mật “khó đỡ đến khó thở” của những bà mẹ “nguy hiểm” nhất màn ảnh Hàn

Giám khảo Kim Tử Long kiệt sức trong đêm thi nước rút của Sao Nối Ngôi

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, CEO Lâm Hoàng My cũng tích cực tham gia các hoạt động văn hóa nghệ thuật, là một MC duyên dáng và được yêu thích nhất định với cộng đồng bà con Việt kiều.

Trên con đường mình đang đi, CEO Lâm Hoàng My luôn hướng tới việc cống hiến nhiều hơn cho cộng đồng, xã hội. Bằng sự chuyên nghiệp, chỉn chu và tận tâm với những việc mình làm, mùa giải đầu tiên của Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant đã gặt hái được thành công ngoài mong đợi. Không chỉ là sân chơi tôn vinh nhan sắc, vẻ đẹp trí tuệ mà cuộc thi còn đề cao tấm lòng nhân ái của người phụ nữ.

Song song với việc tìm ra những ứng viên xuất sắc nhất cho mùa giải, cuộc thi Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant còn đồng hành cùng các người đẹp thực hiện các dự án thiện nguyện ý nghĩa ở nhiều nơi, cùng chung tay sẻ chia với những người kém may mắn trong cuộc sống. CEO Lâm Hoàng My đã và đang cùng chương trình Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant thực hiện nhiều hơn nữa các chương trình thiện nguyện.

Thành công của CEO Lâm Hoàng My còn nằm ở sự chính thức ra đời của tập đoàn Golden World cùng với nhiều hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực nghệ thuật, thời trang… trở thành bệ đỡ để các thí sinh của Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant được trải nghiệm và cống hiến.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Kim So Yeon lật tẩy bí mật “khó đỡ đến khó thở” của những bà mẹ “nguy hiểm” nhất màn ảnh Hàn

2saigon - Với cốt truyện ly kỳ, bí ẩn xoay quanh cuộc chiến tâm lý giữa 2 phụ nữ thượng...

Close
fresh spam shop