Diễn viên Ngọc Trâm khoe nhan sắc quyến rũ


(2SaiGon) – Ngọc Trâm là gương mặt mới được phát hiện nhưng hứa hẹn nhiều tiềm năng trong làng giải trí Việt. Tuy gia đình không có ai theo nghệ thuật nhưng từ nhỏ Ngọc Trâm đã đam mê diễn xuất. Ước mơ lớn nhất của cô gái đến từ Quảng Ninh là trở thành diễn viên chuyên nghiệp.

Hot boy cải lương Võ Minh Lâm gây bất ngờ trên sân khấu hài

Ngô Thanh Vân mang dàn mỹ nhân của màn ảnh Việt vào “Cô Ba Sài Gòn”

 

Nhưng ở quê không có nhiều điều kiện để theo đuổi và phát triển sự nghiệp nên Trâm phải chờ đến sau khi tốt nghiệp cấp ba mới dám thực hiện ước mơ. Trước khi cùng mẹ vào Sài Gòn, cô đã từng thử sức qua nhiều công việc khác nhau nhưng đều không mấy hứng thú. Sau nhiều lần con gái thuyết phục, mẹ Ngọc Trâm mới đồng ý cho con xa nhà.

MRAT9392

Với chiều cao 1,68 m và khuôn mặt ưa nhìn, Ngọc Trâm đã may mắn trúng tuyển vào khóa đào tạo của công ty K – Entertaiment. Đây là cơ hội rất lớn với cô gái mới chân ướt chân ráo vào thành phố. Những giờ học thú vị ở lớp đào tạo đã giúp Ngọc Trâm có thêm nhiều kiến thức về lĩnh vực sân khấu, điện ảnh. Cô đặc biệt yêu thích giờ học với các giảng viên kinh nghiệm như diễn viên Hiếu Nguyễn, một người gắn bó thân thiết và luôn hỗ trợ chương trình đào tạo diễn viên trẻ của K – Entertainment.

MRAT9356

Từ đầu tháng 3.2017, Ngọc Trâm đang cùng với những học viên của công ty tập trung cao độ cho việc tập luyện vở kịch đầu tay của khóa là Một Nửa Madame. Đứng trước cơ hội mới, người đẹp sinh năm 1995 vô cùng hào hứng. Những ngày đầu cô hơi rụt rè so với các bạn. Nhưng sau đó nhờ sự động viên của nhà sản xuất của vở kịch – doanh nhân Phạm Hồng Hải Quân nên Ngọc Trâm đã tự tin hơn nhiều.

MRAT9421

Vở kịch Một Nửa Madame dự kiến ra mắt vào đầu tháng 4.2017 nên không khí ở phòng tập khá căng thẳng. Nhưng Ngọc Trâm luôn biết cách tạo cho mình nhiều năng lượng bằng cách chăm chút quan sát, lắng nghe những hướng dẫn của đạo diễn và các anh chị diễn viên gạo cội như Lê Giang,… Người đẹp cho biết cô rất hâm mộ diễn viên Ngô Thanh Vân và mong muốn có thể làm được nhiều điều như thần tượng. Chính vì thế Ngọc Trâm không bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào để học hỏi.

MRAT9449

Cũng trong tháng 4.2017, Ngọc Trâm dự định sẽ tham gia một cuộc thi nhan sắc để có cơ hội giao lưu và rèn luyện bản lĩnh của mình.

MRAT9526

MRAT9594

MRAT9625

MRAT9665

MRAT9709

MRAT9848

Minh Nguyễn

Photo: AT

Stylist : Trần Đạt

Make up: Mid Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Kim Tử Long buồn khi sắp chia tay với Đường Đến Danh Ca Vọng Cổ

(2SaiGon) - Ở chặng đường cận kề đến đích, cả ba huấn luận viên đều có những chia sẻ đầy...

Close
fresh spam shop