Top Model Online – “Tấm vé” vào nhà chung chưa bao giờ hết hot


2saigon – Sau mùa giải Vietnam’s Next Top Model 2017 phiên bản All Stars với sự trở lại của những cựu thí sinh trước đó, cuộc thi đã taọ nên một “cú hit” và nhận được những phản hồi tích cực.

Mỹ Tâm tung hit song ca cùng Hà Anh Tuấn, ca khúc nhạc phim được mong chờ nhất “Chị trợ lý của anh” chính thức xuất xưởng

Diễn viên Lan Phương thừa nhận bản thân phù hợp với đàn ông có một chút tính cách đàn bà

Song, cũng chính vì nguyên nhân này mà những gương mặt mới, đầy triển vọng chưa có cơ hội để tham gia cuộc thi. Năm 2019, cuộc thi trở lại và chính thức công bố sẽ tuyển sinh toàn quốc. Điều này đã tạo cơ hội cho nhiều thí sinh có dịp thể hiện niềm đam mê, sự yêu thích của mình với nghề người mẫu cũng như chương trình sau nhiều năm ấp ủ.

Chính vì vậy, nhiều thí sinh đã nhiệt tình đăng kí tham gia Top Model Online với tinh thần giao lưu, học hỏi.

Với Top Model Online, các thí sinh thoải mái thể hiện cá tính và “chất” riêng của mình. Không bị bó buộc vào những khuôn khổ nhất định, Top Model Online mở ra cơ hội cho tất cả mọi người. Dù ở bất cứ độ tuổi, giới tính nào, cao to hay gầy ốm, ở thành thị hay nông thôn, ai nấy đều có quyền đăng kí tham dự và trở thành thí sinh của Top Model Online.

Vietnam’s Next Top Model ngay từ khi lên sóng mùa đầu tiên đã trở thành nơi gửi gắm hi vọng của nhiều cô gái, chàng trai có đam mê với nghề người mẫu. Tuy nhiên, chính vì sự phổ biến của cuộc thi mà mức độ cạnh tranh của Vietnam’s Next Top Model hàng năm đã trở nên vô cùng khốc liệt. Trải qua các vòng tuyển chọn của các giám khảo quyền lực đã khó, việc giành được tấm vé vào ngôi nhà chung lại càng “chông gai” hơn.

Chính vì vậy, khi Top Model Online công bố giành hẳn một tấm vé cho thí sinh chiến thắng vào ngôi nhà chung, các thí sinh yêu thích cuộc thi không dễ dàng “bỏ qua cơ hội”. Tất cả đều này đã góp phần làm cho Top Model Online trở thành cuộc thi uy tín, có sức hút mạnh mẽ và tạo được bản sắc riêng.

Top Model Online 2019 diễn ra trong ba vòng, thí sinh chiến thắng tất cả các vòng sẽ có cơ hội đến với ngôi nhà chung của Vietnam’s Next Top Model 2019.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua: