Đỗ Mạnh Cường mang tình yêu với các con vào BST “Little love” tại Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam


2saigon – Đêm bế mạc của Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam – Vietnam Junior Fashion Week (VJFW) mùa 9 đã diễn ra tại Trung tâm Sự kiện và Triển lãm White Palace với màn ra mắt ấn tượng của 5 BST từ các thương hiệu: Đỗ Mạnh Cường, Nguyễn Minh Công, Tutupetti, Rabbit Phạm và Maschio.

Việt Hương, Trấn Thành chết lặng trước câu chuyện về người bí ẩn thu nhận xác thai nhi bị bỏ rơi

Đức Vincie dự sự kiện cùng Trương Hồ Phương Nga, hé lộ bất ngờ phía sau

Là sự kiện thời trang uy tín và được chờ đợi bởi rất nhiều khán giả yêu thích thời trang trẻ em, 2 đêm diễn của VJFW mùa 9 tại Trung tâm Sự kiện và Triển lãm White Palace đều được lấp đầy bởi đông đảo giới mộ điệu. Những BST mang hướng Thu – Đông mới mẻ, phần trình diễn ấn tượng từ 200 người mẫu nhí cùng sân khấu mang tiêu chuẩn quốc tế, Xuân Lan chia sẻ đầy tự hào khi thời trang nhí Việt Nam ngày càng tiệm cận với sàn diễn thế giới.

Là một trong những tên tuổi lớn của làng thiết kế Việt, Đỗ Mạnh Cường cũng là cái tên quen thuộc thường xuyên đồng hành với Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam. Bận rộn với thiên chức làm bố khi nhận nuôi 5 em bé, Nhà thiết kế chia sẻ việc nhận nuôi các con không hề làm anh xao nhãng với thời trang, mà đặc biệt còn tạo thêm nguồn cảm hứng với công việc sáng tạo, đặc biệt là sáng tạo cho thời trang nhí.

BST Little love là những gửi gắm tình yêu to lớn của người làm cha, làm mẹ cho những nàng công chúa nhỏ. BST mang đậm dấu ấn Đỗ Mạnh Cường với 2 sắc đen, trắng, điểm nhấn là bông hoa lớn xếp li đặc trưng và các form váy suôn, bồng, cầu vai và hình khối 3D đã gắn liền với tên tuổi của anh. BST được trình diễn bởi dàn mẫu nhí được chọn lọc, dẫn đầu bằng bé Thỏ – con gái Xuân Lan và khép lại với dàn mẫu tuổi teen đầy tiềm năng.

Phần trình diễn của bé Thỏ trong Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam lần này được đánh giá là khác biệt so với các lần góp mặt trước. Khác với hình ảnh công chúa, hay cười và vẫy tay đi cùng mẹ, ở cả hai đêm diễn, bé Thỏ tự tin catwalk một mình với thần thái lạnh lùng, bước chân vững nhịp.

Minh Nguyễn

Ảnh: Đại Ngô Team


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Việt Hương, Trấn Thành chết lặng trước câu chuyện về người bí ẩn thu nhận xác thai nhi bị bỏ rơi

2saigon - Tập 15 chương trình “Người Bí Ẩn” với sự góp mặt của các khách mời Gil Lê, Ái...

Close