NTK Đỗ Mạnh Cường tổ chức show Thu – Đông 2018 Mix & Match


2saigon – NTK 8X mang đến BST với những sáng tạo độc đáo, mới lạ từ phom dáng và những công thức kết hợp thời thượng, hợp mốt.

Châu Khải Phong làm đêm nhạc miễn phí chiêu đãi 10.000 khán giả

Hoa Hậu Trái Đất 2018 Nguyễn Phương Khánh gặp gỡ báo giới, “Ngôi sao danh vọng toàn quốc 2018″ chính thức ra mắt

Cuối tháng 12 sắp tới đây, Đỗ Mạnh Cường sẽ tổ chức show diễn Thu – Đông 2018 với tên gọi Mix & Match. Đây cũng là show diễn cá nhân thứ 13 của NTK họ Đỗ, được anh tổ chức thường niên theo 2 mùa.

BST lần này được chia làm 3 phần. Với show diễn lần này, Đỗ Mạnh Cường dự định giới thiệu khoảng 100 thiết kế mới. Ngoài ra, NTK cũng sẽ tiếp tục lăng xê những mẫu thiết kế kinh điển của anh. Sẽ có khoảng 100 chân dài được lựa chọn kỹ lưỡng để giới thiệu BST lần này đến với khán giả.

Chia sẻ về show diễn lần này, Đỗ Mạnh Cường cho biết: “Tôi sẽ mang đến cách phối một mẫu trang phục theo nhiều kiểu khác nhau tạo nên sự đa dạng trong phong cách ăn mặc, vừa là bí quyết để tiết kiệm một cách tinh tế.

Trước nay, khách hàng luôn có nhu cầu phối trang phục của Đỗ Mạnh Cường với những phụ kiện hàng hiệu của Hermes, Dior, Chanel, Gucci… Vì thế, tôi cũng sẽ đưa ra cách kết hợp thiết kế của mình với những phụ kiện hàng hiệu trên, giúp phái đẹp có thể tự tin làm stylist cho chính mình”. Đây cũng là nguồn cảm hứng để Đỗ Mạnh Cường xây dựng nên ý tưởng thú vị cho show diễn lần này.

Show diễn Thu – Đông 2018 Mix & Matchcủa Đỗ Mạnh Cường sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày 27/12 tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm Quốc tế SECC, quận 7, TP.HCM. 500 khách mời tham dự show sẽ diện trang phục thời trang theo 2 gam màu chủ đạo: hồng và đen.

Những thông tin chi tiết về show diễn, Đỗ Mạnh Cường giữ bí mật đến phút chót để mang đến sự bất ngờ cho mọi người.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Châu Khải Phong làm đêm nhạc miễn phí chiêu đãi 10.000 khán giả

2saigon - Đêm nhạc kỷ niệm 10 năm ca hát của Châu Khải Phong có chủ đề "Châu Khải Phong...

Close
fresh spam shop