Giang Hồng Ngọc rạng ngời trong bộ ảnh cưới cùng chồng và con trai


2saigon – Nữ ca sĩ tung bộ hình cưới giản dị nhưng ấm áp và tràn đầy hạnh phúc trước thềm đám cưới sẽ diễn ra vào ngày 16/11 tới đây. Giang Hồng Ngọc thực sự cảm thấy hạnh phúc trọn vẹn khi hình cưới có mặt cậu con trai Cà Rốt đáng yêu.

“Tôi tuổi teen”: Lâm Vỹ Dạ chia sẻ sai lầm trong quá khứ khiến cô không bao giờ quên

Quang Tuấn vui vẻ hơn từ ngày lên chức bố

Giang Hồng Ngọc chia sẻ, bé Cà Rốt rất vui vẻ và cực kỳ “hợp tác” khi chụp hình cưới cùng bố mẹ. Nhờ vậy, hình ảnh của Cà Rốt trong bộ hình cưới lúc nào cũng tươi vui, hớn hở. Giang Hồng Ngọc chọn việc chụp hình cưới tại Studio cũng là vì điều kiện trong phòng chụp sẽ giúp cậu bé dễ thích nghi với buổi chụp và không bị mệt.

Trong bộ hình cưới, Giang Hồng Ngọc diện những bộ váy cưới mang hơi thở mùa đông, với những hoạ tiết là cây lá mùa chớm đông, lung linh mà ngọt ngào. Các thiết kế váy cưới làm tôn vóc dáng của cô dâu, khoe khéo phần vai và ngực gợi cảm, đồng thời giúp cô dâu giữ được nét sang trọng, thanh lịch mà vô cùng quyến rũ của “gái một con”. Trong các shoot hình, gia đình Giang Hồng Ngọc luôn trao cho nhau những nụ cười ngọt ngào, hạnh phúc và rạng rỡ.

Sau 2 năm yêu nhau và có với nhau cậu con trai đáng yêu, Giang Hồng Ngọc cùng ông xã là Xuân Văn, là một công chức Nhà nước, quyết định tiến tới hôn nhân. Cũng theo tiết lộ của Giang Hồng Ngọc, tiệc cưới của cô có khoảng 200 khách mời, là những người thân thiết nhất của cô dâu chú rể.


Minh Nguyễn
Áo cưới: Hacchic Couture
Nhiếp ảnh: Sồi Photography
Makeup: Sol


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
“Tôi tuổi teen”: Lâm Vỹ Dạ chia sẻ sai lầm trong quá khứ khiến cô không bao giờ quên

2saigon - Tiếp tục đến với tập 2, bộ đôi khách mời “lầy lội” Anh Đức - Lâm Vỹ Dạ...

Close
fresh spam shop